Những Lỗi Thường Gặp ở Máy In Brother

Napmucmayintannoi.info:

Nếu bạn máy in laser Brother, máy fax hoặc tất cả-trong-một máy in đã ngừng hoạt động thì nó cũng có thể có thể sẽ được hiển thị một thông báo lỗi. Những thông báo lỗi là có để giúp bạn khắc phục sự cố máy in Brother là lỗi của bạn và có thể giúp chúng tôi bổ trợ bạn trong việc xử lý các vấn đề.

Tất cả các máy in Brother, máy fax và tất cả-trong-những người “thông báo lỗi được hiện trên màn hình LCD và hiển thị cho từ ‘lỗi’, ‘mã lỗi’ hoặc ‘máy báo lỗi’ theo sau bởi một hành động (ví dụ: ‘Thay Laser Unit’ ) hoặc một mã số và chữ. Các mã chữ và số được dùng bằng phương pháp kiếm tìm các miêu tả có liên quan trong cuốn chỉ dẫn sử dụng.

Chúng mình đã tập hợp những gì chúng tôi nghĩ là các mã lỗi Brother phổ biến nhất với một giải thích về ý nghĩa của chúng và phải làm gì. Chúng tôi kỳ vọng rằng bạn thấy hữu ích, nhưng nếu bạn vẫn còn bị mắc kẹt sau đó sử dụng công cụ tìm giá của chúng tôi để khám phá các chi phí để sửa chữa máy tính của bạn

Xem thêm: cham muc in quan binh tan vs nạp mực in tận nơi quận 3 vs bom muc may in quan 2 vs
Xem thêm: cong ty thay muc in quan 9 vs thay mực in quận tân phú vs sua may in bi den quan 10 vs
Error Code Giải thích Hướng Xử lý
Lỗi: E50 Sự cố của đơn vị fuser: Các đơn vị fuser là phần nào trong máy bị nóng để liên kết các bản in lên giấy. Các máy in đã phát giác ra rằng có 1 vấn đề với nhiệt độ, quá nóng hay không nóng lên đủ. Chuyển sang máy tắt trong 5 phút và sau đó trở lại một lần nữa. Để lại máy trong 10 phút và nó có thể phục hồi. Nếu lỗi vẫn xảy ra, các đơn vị fuser sẽ rất càng phải thay thế.
Lỗi: E51 Sự cố của đơn vị laser: Các đơn vị laser là phần nào của các máy in mà viết các thông tin trên bề mặt trống. Các mã lỗi có nghĩa rằng các tia laser được khỏi bị phát hiện. Bật máy in và sao lưu trên một lần nữa. Nếu lỗi vẫn còn sau đó nắp an toàn laser có thể bị lỗi hoặc các đơn vị laser có thể càng phải thay thế.
 Lỗi: E52  Sự cố của động cơ laser: Các đơn vị laser là phần nào của các máy in mà viết tin tức lên bề mặt trống. Trong đơn vị laser là một gương xoay và động nhưng mà các ổ đĩa nó bị lỗi.  Bật máy in và sao lưu trên một lần nữa. Nếu lỗi vẫn còn sau đó đơn vị laser sẽ cực kỳ càng phải thay thế.
Lỗi: E54  Sự cố của động cơ chính: động cơ chính xúc tiến các bánh xe lửa chính, mà lần lượt các ổ đĩa mọi thứ các chức năng in ấn, và máy in đã phát hiện một vấn đề với điều này.  Bật máy in và sao lưu trên một lần nữa. Nếu lỗi vẫn còn gắng gượng biến trên máy in mà không cần các đơn vị mực trong đó và xem các động cơ hiện trở. Nếu nó sau đó thay thế các đơn vị mực nhưng nếu lỗi vẫn còn động cơ chính sẽ cực kỳ luôn phải thay thế.
 Lỗi: E60  Trục trặc của fan: Các máy in có bốn quạt làm mát cùng một lỗi đã được phát hiện trong một trong các họ.  Bật máy in và sao lưu trên một lần nữa. Nếu lỗi vẫn còn, bạn sẽ cần một kỹ sư để xác định những fan hâm mộ là bị lỗi và thay thế nó.
Lỗi: Thay thế PF Kit  Điều này đồng nghĩa với việc các giấy đón con lăn và miếng lót ly đã đạt đến cuối vòng đời dự kiến ​​của họ  Khi các bộ nạp giấy cần thay thế các máy in có thể bắt đầu dùng thử trạng thái kẹt giấy. Bạn sẽ cần một kỹ sư để thay thế các.
 Lỗi: Thay thế Fuser Unit  Điều này đồng nghĩa với việc các đơn vị fuser đã đạt đến cuối vòng đời dự kiến ​​của nó.  Khi đơn vị fuser bị đeo nó có thể gây nên chất lượng in và giấy kẹt nghèo. Bạn sẽ cần một kỹ sư để thay thế các đơn vị nhiệt áp.
 Lỗi: Thay Laser Unit  Điều này còn đồng nghĩa với việc các đơn vị laser đã đạt đến cuối vòng đời dự kiến ​​của nó.  Khi các đơn vị bằng laser trở nên mòn nó cũng đều có thể gây nên một sự giảm sút trong chất lượng in. Bạn sẽ cần một kỹ sư để thay thế các đơn vị laser.
 Clean Drum Unit  Điều này có nghĩa rằng máy in đã phát giác bụi hay mực lỏng xung quanh đơn vị trống.  Hủy bỏ đơn vị mực và làm sạch khỏi bất kỳ Sở KHCN hoặc toner từ những đơn vị. Có một tab màu xanh ở mặt trước của đơn vị trống. Trượt này từ vị trí này sang bên kia làm cho chắc chắn để trở lại nó vào ‘vị trí nhà của mình và lắp nó vào máy. Nếu lời nhắn vẫn còn, thay thế đơn vị trống.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nạp mực in Brother, Sửa chữa máy in Brother tận chỗ tại TP.HCM

Biên Soạn & Sưu Tầm: Nạp mực máy in tận chỗ TopVn

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác