Những Lỗi Thường Gặp ở Máy In Brother (tt)

Napmucmayintannoi.info:

Tiếp tục bài trước. Chúng tôi xin nêu lên những lỗi thường gặp ở máy in Brother.

Error Code: Nguyên nhân Hướng Xử Lý
Error Code: 20, 21, 22, 23 Laser Diode thất bại: Các điốt laser ghi các tin tức được in lên bề mặt trống và một trong số họ đã thất bại. Chuyển sang máy tắt và sao trên một lần nữa. Nếu các mã lỗi khỏi bị mất những đơn vị laser sẽ cần phải thay thế
Error Code: 31 Mật độ cảm biến thất bại: Mật độ in được kiểm tra bởi một cảm biến nhìn mẫu mực đặt trên các vành đai. Máy tắt và bật lại. Nếu lỗi vẫn còn, bạn sẽ cần một kỹ sư để định vị xem các cảm biến hoặc đai là bị lỗi.
Error Code: 32 Mật độ cảm biến thất bại màn trập. Các cảm biến mật độ có 1 màn trập bảo vệ để tránh bụi và hộp mực rời khỏi nó. Điều này còn có thể trở thành khiếm khuyết và một kỹ sư sẽ có yêu cầu để sửa chữa này.
Error Code: 50 Thay Drum Unit: Đơn vị trống đã in số lượng các trang được chỉ định cho vòng đời của nó. Các đơn vị trống cần được thay thế và bộ đếm reset cuộc sống trống.
Error Code: 51 Thay thế MP kit thức ăn khay: các con lăn đồ ăn và làm chậm pad cho khay tiếp giấy thủ đã đạt đến kết thúc của chu kỳ cuộc sống của họ. Bạn cũng đều có thể đã gặp một số vấn đề nạp giấy từ khay mp. Điều đây là do các bộ con lăn thức ăn cần thay thế và các truy cập cần đặt lại.
Error Code: 52 Thay Tray 1 nguồn cấp dữ liệu Kit: Các con lăn thức ăn và làm chậm pad cho khay giấy chính đã đạt đến hoàn thành của chu kỳ cuộc đời của họ Con lăn mòn có thể gây ra vấn đề thức ăn và trạng thái kẹt giấy. khay đồ ăn kit 1 giấy cần thay thế và lập lại không truy cập.
Error Code: 54 thay thế đơn vị fuser: Các đơn vị fuser đã đạt đến cuối vòng đời của nó. Đơn vị fuser mòn có thể gây nên chất lượng kém kẹt giấy in. Các đơn vị fuser cần thay thế và lập lại không truy cập.
Error Code: 55 Thay cơ quan laser: Các đơn vị laser đã đạt đến cuối vòng đời của nó. Đơn vị laze mòn có thể gây ra chất lượng in kém. Các đơn vị cần phải được thay thế bằng laser và lập lại không truy cập.
Error Code: 57 Giấy Jam trong Unit Duplex: Bài báo đã bị kẹt khi đang in hai mặt. Kiểm tra giấy trong đơn vị song và loại bỏ. Nếu vấn đề vẫn còn, các con lăn trong số đơn vị song cũng đều có thể cần thay thế hoặc chuyển đổi điện từ duplex cũng có thể có thể bị lỗi.
Error Code: 5E Thay bộ phận vành đai: Vành đai truyền đã đạt đến cuối vòng đời của nó. Đai truyền mòn cũng có thể gây ra chất lượng in và giấy kẹt nghèo. Các vành đai nên được thay thế cuối cùng reset counter.
Error Code: 68, 69, 6A, 6B, 6C, 6D, 6E, 6F Fuser Đơn vị thất bại: Các mã tất cả các áp dụng đối với các đơn vị nhiệt áp. Quá nóng, còn thiếu nóng, không nóng lên ở tất cả. Bật máy in và sao lưu trên một lần nữa. Nếu lỗi vẫn còn, các đơn vị fuser sẽ luôn phải thay thế.
Error Code: 7D Dirt trên Unit Drum: Máy in được phát hiện có bụi trong khu vực trống của máy. Thực hiện theo các phần làm sạch vùng trống trong chỉ dẫn sử dụng. Nếu lỗi vẫn còn sau đó bạn sẽ thật cần một kỹ sư để làm thâm thúy hơn làm sạch
Error Code: CF Xử lý chất thải Toner Box Full: Trong lúc in máy sẽ xuất ra một lượng mực thải. Điều này được thu thập trong một container mà lúc này đầy đủ. Thực hiện theo những mực chất thải phần hộp thay thế trong chỉ dẫn sử dụng. Nếu nó vẫn còn chỉ ra rằng hộp mới là đầy đủ, cảm biến mực thải có thể bị lỗi.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ nạp mực máy in Brother, Sửa chữa máy in Brother tận chỗ tại TP.HCM

Xem thêm: công ty nạp mực in quận 1 vs nạp mực máy in tận nhà quận 3 vs đổ mực máy in giá rẻ quận 5 vs

Biên Soạn & Sưu Tầm: Nạp mực in tận nơi TopVn

Xem thêm:

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác