Những Lỗi Thường Gặp ở Máy In Brother

Napmucmayintannoi.info:

Tất cả các máy in Brother, máy fax đều hiển thị “thông báo lỗi được hiện trên màn hình LCD và hiển thị cho từ ‘error’, ‘mã lỗi’ hoặc ‘máy báo lỗi’ theo sau bởi một hành động (ví dụ: ‘Thay Laser Unit’ ) hoặc một mã số và chữ.

Chúng mình đã tập hợp, những gì chúng tôi nghĩ là phổ biến nhất. Đâu là nguyên do và cách khắc phục. Chúng tôi kỳ vọng rằng bạn thấy hữu ích, nhưng nếu bạn vẫn chưa xử lý được Hãy gọi cho chúng tôi để triển khai sửa chữa máy in Brother.

Những lỗi thường gặp ở máy in Brother

 • Máy in Brother không kéo được giấy. Trường hợp đây là do quả đào cuốn giấy  bị mòn. Sau một khoảng thời gian dài sử dụng máy làm cho quả đào bị mòn hỏng , các bạn lên thay quả đào.
 • Máy in Brother lúc in kêu rất to. Khi gặp lỗi này các ban kiểm tra trục cuốn giấy và Trục ép. Có thể bị cong linh kiện nào cong hỏng, hoặc các bánh nhông có thể bị bể. Các bạn triển khai thay thế
 • Máy in Brother kéo nhiều tờ giấy và một lúc. Trường hợp này các bạn kiểm tra khay giấy hoặc đệm giấy bị mòn mủn hỏng không sử dụng được. Thay bộ tách giấy.
 • Máy in Brother đen toàn bản in. Có rất nhiều nghuyên nhân gây ra lỗi náy ở máy in Brother. Có thể do các linh kiện trong hộp mực in đã hỏng. Phôi hộp mực đã hết đát không sử dụng được. Mất cao áp hộp mực, mất cao áp máy in. các bạn kiểm tra những điểm này chỗ nào hỏng mình thay thế linh kiện.
 • Máy in Brother lúc in bản in trắng tinh. Đây là do cao áp hộp mực hoặc cao áp dương máy in của bạn đã mất. Khi cao áp dương của hộp mực hay của máy in mất thì bản in sẽ trắng tinh.
 • Máy in Brother bản in lấm chấm cả trang. Lỗi này là do linh kiện hộp mực của các ban đã hư. Cụ thể à do trống (drum) , các bạn thay những linh kiện này.
 • Máy in Brother bản in bi đen vệt ngang. Trường hợp đây là do trống (Drum) bị kênh các bạn để ý xem linh kiện đã hỏng hay chưa nếu chưa hỏng thì những bạn có thể nắp ráp lại linh kiện hộp mực là ngon, còn hỏng thì những bạn thay thế linh kiện tương ứng là được.
 • Máy in Brother lỗi không in được từ máy tính. Với tình huống náy các bạn kiểm tra lại cổng kết nối USB , hoặc cạc điều khiển chính lỗi, khắc phục một trong hai tình huống đấy là được.
 • Máy in Brother lỗi không nhận hộp mực. Lỗi đây là vì hộp mực của bạn đã bị hết bộ đếm. Tiến hành reset lại hộp mực in.
 • Máy in Brother lỗi không khởi động. Trường hợp máy in không khởi động có biết bao nguyên nhân và rất là phức tạp liên quan tới biết bao linh kiện trong máy, vì vậy tốt nhất là các bạn gọi kỹ thuật giỏi tới kiểm tra và sửa chữa cho các bạn.
 • Máy in Brother bị chảy mực. Đây là do hộp mực máy của bạn bị vênh, mòn, hoặc bị vỡ, các bạn lên thay hộp mực để đảm bảo cho máy hoạt động tốt , bản in đẹp.
 • Máy in Brother bản in bị mờ nhạt cả trang. Đây là do trống hộp mực của máy đã hỏng các bạn thay trống là hết.
 • Máy in Brother thường xuyên bị kệt giấy. Bệnh đều đặn kẹt giấy của máy in brother có biết bao nghuyên nhân, với lỗi này các bạn cần chú trọng quan sát xem giấy hay kẹt ở đoạn nào thì ta sẽ căn cứ vào đoạn kẹt đấy để sửa. thường thường thì bệnh hay kẹt giấy là vì sấy hỏng.
 • Máy in Brother Báo No Toners cartridges. Lỗi này máy báo không có hộp mực trong máy, các bạn nắp hộp mực tương thích vào máy là hết.
Xem thêm: sửa máy in bị kẹt giấy quận 8 vs công ty nạp mực in quận 12 vs công ty thay mực in giá thấp quận bình thạnh vs

Biên Soạn & Sưu Tầm: Nạp mực in tận chỗ TopVn

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác