Máy in HP – Thương hiệu của chất lượng và sự yên tâm

Napmucmayintannoi.info có bài Máy in HP – Thương hiệu của chất lượng và sự yên tâm

Bảo hành 1 đổi 1

HP hiểu được rằng khách hàng luôn mong muốn nắm giữ những sản phẩm chất lượng cũng như tiếp nhận các dịch vụ chăm bẵm khách hàng tận tâm, chu đáo. Không chỉ thế, nhu cầu của người dùng lúc mua các mặt hàng công nghệ chính là cũng có thể có thể tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả công việc. Vì vậy, từ ngày 15/09/2018, chương trình bảo hành 1 đổi 1 dành riêng cho những loại máy in của HP chính thức bắt đầu, áp dụng đối với khách hàng cuối và các đại lý.

Điểm ưu việt của dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 này chính là bạn sẽ được ngay máy thay thế để sử dụng mà không phải mất thời gian chờ đợi sửa chữa máy.

Để thu được dịch vụ này, máy in của bạn cần đáp ứng một số đòi hỏi nhất định như: máy phải sản phẩm chính hãng từ HP Việt Nam và được cung cấp bởi các nhà phân phối chính thức được HP ủy quyền; lỗi liên quan đến phần cứng, máy còn trong thời hạn bảo hành… Sau khi khách hàng nhận lại máy, HP sẽ thực hành cuộc gọi chăm bẵm và lắng tai ý kiến phản hồi của khách hàng để tạo ra thể nâng lên chất lượng dịch vụ.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 của HP tại đây hoặc gọi đến tổng đài hỗ trợ khách hàng HP (24/7 miễn phí) 1800 58 88 68.

Bảo hành giao và nhận tại gia miễn phí

HP đã áp dụng chương trình bảo hành “Giao và nhận ngay tại nhà miễn phí” trên cả nước tính từ lúc ngày 01/07/2017. Với chương trình này, HP hướng đến giảm thiểu sự không tiện trong việc khách hàng phải tốn thời gian di chuyển đi lại để sửa chữa, bảo hành máy.

Giờ đây, khi máy in HP gặp sự cố, chỉ cần gọi đến số điện thoại hotline miễn phí 24/7: 1800 58 88 68 hoặc gửi email đến [email protected], bộ phận Bảo hành HP sẽ hướng dẫn khách hàng khắc phục sự cố qua điện thoại. Nếu định vị là lỗi phần cứng, HP sẽ cung cấp số phiếu dịch vụ và hẹn lịch thu nhận máy với khách hàng. Tất cả chi phí vận chuyển 2 chiều sẽ do HP chi trả. Ngoài ra, trong qui trình vận chuyển, nếu xảy ra mất mát hoặc hư hỏng, HP sẽ bồi thường thiệt hại theo khấu hao sử dụng máy in của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ bảo hành Giao và nhận tại gia miễn phí của HP tại đây .

ABBYY FineReader – phần mềm tiện lợi cho máy in và máy scan HP

Nhằm nâng cao trải nghiệm sản phẩm, tối ưu hoạt động sử dụng liên quan đến máy in, máy scan cũng như tăng hữu hiệu công việc, HP đem đến khuyến mãi sử dụng ứng dụng scan ABBYY FineReader cho mọi thứ các khách hàng sở hữu máy in đa chức năng và máy scan HP.

Đây là ứng dụng với nhiều tính năng đa chủng loại và tiện dụng, giúp khách hàng dễ dàng:

  • Quét các tư liệu giấy.
  • Chuyển đổi các văn bản đã được quét và chuyển đổi PDF sang file Word hoặc Excel.
  • Nâng cao chất lượng các văn bản đã được quét và hình ảnh chụp từ điện thoại di động.
  • Gộp nhiều văn bản đã được quét và tập tin vào với một bản PDF.

Không dừng ở đó, ABBYY FineReader giúp chuyển đổi các tài liệu với 190 ngôn ngữ ở mọi hình thức kết hợp (kể cả văn bản tiếng Việt).

Tìm hiểu thêm tại đây và tải phần mềm scan ABBYY FineReader tại https://www.abbyy.com/for-hp/vi/

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác