Lí do bạn nên dùng và cách kiểm tra mực in chính hãng

Napmucmayintannoi.info có bài Lí do bạn nên dùng và cách kiểm tra mực in chính hãng

Mực in chính hãng giúp đảm bảo chất lượng in ấn

Mực in chất lượng thấp khiến bản in bị lem, mờ nét, kẻ sọc, loang lổ. Ngoài ra, mực máy in “dỏm’ cũng có thể gây kẹt giấy, in lỗi mất chữ, chồng chéo nội dung văn bản. Mực in chính hãng được sản xuất thích hợp với kết cấu máy in, cho nên đưa ra những sản phẩm in ấn tốt nhất.

Mực in chính hãng đáp ứng chất lượng in chuẩn từng chi tiết từ màu sắc, đường nét.

Một bản in hỏng không sử dụng được, sẽ phải in lại, ảnh hưởng trì trệ công việc. Điều này khiến ít nhiều doanh nghiệp giảm năng suất làm việc và phát sinh chi phí không cần thiết. Đặc biệt, đối với những công ty về thiết kế, những bản in quyết định sự thành đạt của dự án. Cho nên, bản in yêu cầu phải đảm bảo chất lượng chuẩn từng chi tiết từ màu sắc, đường nét.

Tiết kiệm kinh phí vận hành

Thực chất, bạn cần bỏ ra nhiều hơn để bù vào những thiệt hại do mua lầm sản phẩm kém chất lượng. Đừng vì món hời nhỏ mà bỏ qua những giá trị lớn. Bởi những loại mực in này dễ làm máy in hư hỏng, khó sửa chữa. Chưa kể, kinh phí cho giấy in sẽ tăng lên do bị in hỏng.

Mực in HP chính hãng in nhiều bản in, tốc độ nhanh, để dành điện năng, thời gian lẫn công sức

Ngoài ra, mực máy in rẻ cũng đều có thể gây hỏng đầu phun máy in, hư hỏng phần cứng. Máy in bị trục trặc, hư hỏng và phải tiêu hao chi phí sửa chữa. Nghiêm trọng hơn, nếu sử dụng mực in giả sẽ làm mất hiệu lực bảo hành phần cứng.

Sử dụng mực in chính hãng giúp bạn tiết kiệm điện năng. Bởi chúng được sản xuất sao cho tương thích với từng dòng máy in, mang lại hữu hiệu năng suất cao nhất. Tốc độ in cũng nhanh hơn, dành dụm thời gian và công sức.

Cách nhận biết mực máy in HP chính hãng Việt Nam

2 hộp mực máy in chính hãng HP

Mực in HP chính hãng được những chuyên gia HP thiết kế chuẩn xác với máy in HP để mang đến chất lượng đáng tin cậy. Thế nhưng có ít nhiều sản phẩm mực in nhái, giả, chất lượng thấp trôi nổi trên thị trường, khiến khách hàng khó cũng có thể phân biệt và mua được mặt hàng HP chính hãng.

Do đó, HP bảo vệ bạn khỏi vấn nạn mực máy in giả, giúp kéo dài tuổi đời sử dụng của các linh kiện thông qua 3 bước kiểm tra hình ảnh ba chiều và quét mã QR của tem chống hàng giả ở cạnh phải hộp mực.

Phần hình ảnh 3 chiều và mã QR nằm ngay bên cạnh phải hộp mực

  • Bước 1: Nghiêng hộp mực theo phía dọc lên xuống. Khi hộp chuyển động, hãy giám sát phần hình ảnh 3 chiều và đảm bảo chữ “OK” và “Dấu tick” chuyển động ngược chiều nhau.
  • Bước 2: Nghiêng hộp mực theo phía từ phải qua trái. Lần này, hãy đảm bảo chữ “OK” và “Dấu tick” di chuyển cùng chiều nhau. Bước 3: Hãy sử dụng điện thoại thông minh để quét mã QR. Chụp lại mã bảo mật. Nếu hộp mực của bạn là chính hãng, một đường link xác thực sẽ hiện ra trên điện thoại của bạn.

Dùng smartphone quét mã QR trên thân hộp để xác thực

Nếu bạn chẳng thể quét được mã QR, hãy truy cập vào trang HP.com/go/ok và nhập mã bảo mật bạn tìm thấy trên tem để xác thực.

Cào để lấy mã bảo mật và truy cập HP.com /go/ ok để xác thực

Bên cạnh đó, trên mỗi hộp mực máy in HP Việt Nam chính hãng sẽ có thêm  3 con tem sản phẩm chính hãng Việt Nam được dán ở các cạnh của hộp mực. Trên mỗi tem sẽ có 1 dãy số gồm 10 chữ số và dãy số này trên 3 tem là tận gốc giống nhau. Hộp mực của bạn cần đảm bảo được dán 3con tem này để cũng có thể nhận bảo hành và  ưu đãi của HP Việt Nam trong số chương trình giảm giá sắp tới.

Lưu ý: Chỉ những hộp mực máy in có tem chính hãng HP Việt Nam (như hình) mới được tham gia các chương trình khuyến mãi từ HP Việt Nam

Dòng chữ trên tem chính hãng: “Dãy chữ số này phải trùng hợp với dãy số của tem còn lại có trên vỏ hộp”.

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác