Lần đầu tiên Canon giới thiệu máy in dành riêng cho thị trường Việt Nam

Napmucmayintannoi.info có bài Lần đầu tiên Canon giới thiệu máy in dành cho thị trường Việt Nam

Trong buổi giới thiệu mặt hàng ngày 25/9/2019, đại diện của Canon cho biết, đây là lần trước mắt hãng có một mặt hàng dành cho thị trường Việt, được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Nhật Bản.

Dòng máy in laser đơn năng LBP161dn+ có kích thước nhỏ gọn tương tự dòng nhiệm kỳ trước LBP151dw nhưng có thiết kế hộp mực có sức chứa lớn hơn, năng suất in 4100 trang.

Máy in Canon LBP161dn+.

Ngoài ra, tốc độ in của máy cũng tăng đều 28 trang/phút đối với giấy khổ A4, cùng theo đó bổ trợ in giấy A5 (khổ ngang) và A6 (khổ dọc). Trong đó, tốc độ in A5 được cải thiện, chỉ với 12,1 giây so với tốc độ 49,9 giây của mặt hàng tiền nhiệm.

LBP161dn+ sử dụng công nghệ sấy nóng cục bộ độc quyền của Canon giúp thời gian làm nóng máy được rút ngắn từ 8 giây xuống chỉ còn 5,2 giây, giảm tiêu thụ điện năng. Máy sử dụng màn hình LCD 5 dòng hiển thị ngôn ngữ tiếng Việt cấp phép người sử dụng có thể kiểm tra lượng mực, thay đổi thông số in ấn và kiểm tra vận hành của máy.

Sản phẩm có mức giá 6,6 triệu đồng, bảo hành 2 năm thay vì 12 tháng như các dòng máy in khác. Cũng trong buổi họp báo, Canon còn giới thiệu dòng dòng mặt hàng máy in khác.

Loạt máy in khác của Canon.

Máy in laser đơn sắc trắng đen imageCLASS mới

Canon giới thiệu 3 mẫu máy in laser đơn năng mới nhất thuộc dòng imageCLASS là: LBP226dw, LBP228x và LBP325x. Đây là những hãng máy in có kích thước nhỏ gọn thích hợp với các văn phòng nhỏ.

Máy có những tính năng như: in đảo mặt, tốc độ in đen trắng nhanh, khoảng 43 trang/phút. Các mẫu cũng bổ trợ đến 3 khay giấy gắn ngoài 550 tờ tùy chọn với sức chứa tối đa của LBP325x là 2.300 tờ, trong khi hai dòng còn sót lại là 900 tờ.

Máy in laser đa năng trắng đen imageCLASS mới

Ba mẫu máy in laser trắng đen đa chức năng khổ A4 imageCLASS MF543x, MF449x và MF445dw được chuẩn bị các tính năng mới như: Quản lý Bộ phận (Department ID) cho phép quản trị viên thiết lập tài khoản riêng của người dùng đi kèm với những tác vụ cụ thể cho từng người, qua đó có hạn việc in ấn không kiểm soát; chức năng uniFLOW Online Express giúp doanh nghiệp theo dấu và quản lý chi phí trên từng bản in với hệ thống khống chế người dùng trên nền tảng đám mây.

Máy in ảnh 6 màu PIXMA TS8370

Hình ảnh lấy từ máy in ảnh 6 màu PIXMA TS8370 sau đó ủi dính lên áo.

Sản phẩm máy in mới với khả năng tương thích với các dòng giấy in ảnh trên vải và giấy Matte hai mặt. Với máy in này người sử dụng cũng đều có thể in các mẫu thiết kế trên áo cotton, túi vải, dây đeo… hoặc in ấn thiệp với giấy hai mặt Double-sided Matte Paper.

Máy bổ trợ nhiều tính năng như: kết nối không dây bổ trợ thiết lập Wi-Fi, công nghệ Wireless Direct giúp kết nối trực tiếp với thiết bị di động mà chẳng cần router không dây; phần mềm di động Creative Park của Canon cho phép truy cập nhiều mẫu thiệp mừng, thiết kế giấy 3D, lịch… để người dùng cũng có thể có thể tự thiết kế mẫu in; phần mềm Message in Print giúp người dùng có thể đọc được thông điệp được nhúng vào các ảnh đã in…

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác