Hướng Dẫn Chuyển Font Chữ Từ Vni Sang Unicode

Nội Dung Bài Viết

Napmucmayintannoi.info: có bài Hướng Dẫn Chuyển Font Chữ Từ Vni Sang Unicode

Hướng dẫn chuyển font chữ từ Vni sang Unicode (tiêu biểu là Vni time → Time New Roman)

Khi bạn soạn thảo văn bản do bạn copy từ một file word hoặc exel khác hoặc cũng có thể có thể do bạn copy từ trên internet về. Việc diễn ra lỗi font chữ là điều không thể tránh khỏi. Do không đúng với font chữ bản đang soạn thảo. Trong đó phổ biến đặc biệt là Vni time time new roman .

Có một công cụ giúp bạn chuyển đổi phông chữ qua lại giữa VnTime và Time New Roman mà không bị lỗi. Công cụ này được tích hợp trong phần mềm gõ tiếng Việt Unikey chúng ta dùng hàng ngày.

Xem thêm bài: Dịch vụ Nạp mực in tận chỗ quận Gò vấp, Sửa máy in tận nơi Uy tín chất lương nhất tại Tp.HCM

Xem thêm: bơm mực máy in quận 12 vs thay muc in quan 1 vs công ty châm mực in huyện cần giờ vs

Cách chuyển từ Vni sang Unicode.

Đầu tiên máy tính của bạn cần thiết cài phần mềm gõ tiếng việt Unikey. ( cái này hầu như máy nào cũng có thể có cài sẵn. ). Khi có phần mềm Unikey chúng ta tiến hành chuyển đổi font chữ của văn bản cần chuyển.

Bước 1: Copy văn bản dùng font VnTime muốn chuyển sang font Time New Roman (Bôi đen văn bản ( Ctrl + A ).  nhấn chuột phải chọn Copy hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + C ) chuyển đổi font từ vni sang unicode chuyển đổi font từ vni sang unicode

Xem thêm: dich vu thay muc in gia re quan 11 vs sua may in canon quan 4 vs nap muc may in samsung huyen nha be vs

Bước 2: Các bạn mở công cụ của Unikey ra bằng cách Nhấn chuột phải vào biểu tượng Unikey chọn  Công cụ…  (hoặc nhấn tổ hợp phím  Ctrl + Shift + F6  để mở). chuyển đổi font vni sang unicode chuyển đổi font vni sang unicode

Bước 3 : Trong phần Bảng mã, bạn chọn Nguồn là TCVN3 (ABC) và Đích là Unicode. Chú ý bỏ hết dấu tích trong phần Lựa chọn và phần Chuyển mã clipbard phải được tích vào .
Chọn xong, bạn nhấn nút Chuyển mã . chuyển đổi font vni sang unicode 3 chuyển đổi font vni sang unicode 3 Bước 4: Khi Thông báo chuyển mã thành công. Bạn nhấn nút OK để đóng cửa sổ này chuyển đổi font vni sang unicode 5 chuyển đổi font vni sang unicode 5 Bước 5: Quay lại cửa sổ Word hoặc Exel paste (dán) hoặc tổ hợp phím Ctrl + V văn bản vừa được chuyển sang font Time New Roman.  Kết quả, văn bản của bạn đã được chuyển qua font Time New Roman. chuyển đổi font từ vni sang unicode 6 chuyển đổi font từ vni sang unicode 6 Chú ý khi muốn chuyển từ Unicode sang Vni thì bạn làm ngược lại. Chúc các bạn thành công.

Dịch vụ sửa máy in, nạp mực máy in tận nơi .
TÂM HỶ sẽ có mặt sạu 30 – 45 phút sau khi nhận cuộc gọi.

Nhấc máy gọi ngay: 0902 432 799

Xem thêm: công ty bơm mực máy in giá cả rẻ quận bình tân vs sua may in quan 2 vs sua may in brother quan 5 vs

Biên Soạn & Sưu Tầm: Nạp mực máy in tận chỗ TopVn

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

Bài Viết Khác