HP áp dụng chính sách bảo hành “trả hàng trong ngày làm việc tiếp theo” cho máy tính xách tay

Napmucmayintannoi.info có bài HP áp dụng chủ trương bảo hành “trả hàng trong ngày làm việc tiếp theo” cho máy tính xách tay

HP trưng bày nhiều sản phẩm máy tính mới tại HP Vietnam Day 2019.

Ngày 22/5/2019, tại Hà Nội, trong khuôn khổ họp báo sự kiện “HP Vietnam Day 2019 – Cùng xúc tiến tương lai”, HP đã chia sẻ các chiến lược quan trọng góp phần giúp Việt Nam nắm bắt làn sóng công nghiệp 4.0. Bên cạnh đem ra chiến lược tập trung thúc đẩy sự tiến lên của các doanh nghiệp ở mọi quy mô trong tương lai, HP cũng công bố những hợp tác mới, nâng cấp mới và chất lượng dịch vụ mới nhằm mang đến những dùng thử tốt hơn cho người dùng Việt Nam.

Lần trước mắt tại Việt Nam, HP ra mắt hệ thống cửa hàng trực tuyến thông qua hợp tác chiến lược với FPT Shop, Lazada và Phong Vũ. Lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam đã tăng trưởng 30% trong năm 2018, khẳng định sức mua sắm trực tuyến ngày càng cao của các doanh nghiệp và người mua Việt. Nắm bắt khuynh hướng này, các quầy hàng trực tuyến của HP sẽ giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm danh mục máy tính cá nhân, máy in, biện pháp và dịch vụ chính hãng một cách thuận tiện nhất.

Để đem lại lợi ích tốt nhất cho người mua trong nước, HP chú trọng đầu tư và không ngừng nâng lên chất lượng phục vụ sau bán sản phẩm với chính sách Bảo hành 1 đổi 1 cho máy in gia đình. Từ ngày 1/6/2019, HP còn tiếp tục cải thiện thời gian bảo hành và sửa chữa mặt hàng với dịch vụ “NEXT BUSINESS DAY Resolutions” (Trong ngày làm việc tiếp theo) đối với những mặt hàng máy tính xách tay gửi đến trung tâm chăm nom khách hàng tại bốn phố xá Cần Thơ, Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Những cải tiến này sẽ giúp khách hàng để dành thời gian và nâng cao hiệu suất công việc.

Ông Lim Choon Teck, Tổng Giám đốc HP Việt Nam cho biết: “Việt Nam đang ở trên cao nhất của giai đoạn phát triển mới trong tiến trình hướng đến tương lai. Để đuổi theo kịp làn sóng công nghiệp đổi mới 4.0, doanh nghiệp Việt cần tiếp cận với những biện pháp công nghệ bảo mật và đáng tin cậy. Những thiết bị này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp họ chuẩn bị đầy đủ kỹ năng để sẵn sàng làm chủ môi trường làm việc hiện đại. Tại HP, chúng tôi liên tục cải tiến những giải pháp, dịch vụ và khai thác tiềm lực nội tại của nền kinh tế, giúp Việt Nam đến gần hơn với cách mạng công nghiệp 4.0”.

Chiến lược tăng tốc trong sau này của HP cho dù là tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp và đối tác nhằm mang đến những biện pháp chuyển đổi kỹ thuật số, đảm bảo hy vọng của một quốc gia tích cực tham gia và không ngừng nâng cấp về công nghệ.

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác