Epson ra mắt thị trường Việt Nam mẫu máy in văn phòng tốc độ cao

Napmucmayintannoi.info có bài Epson ra mắt thị trường Việt Nam mẫu máy in công sở tốc chiều cao

pson chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu máy in công sở tốc chiều cao WF-C579R. Với hiệu suất in phun trang màu A4 cao cùng thiết kế nhỏ gọn

Nối tiếp sự thành đạt của hãng máy in sử dụng hệ thống túi mực thay thế Replaceable Ink Pack System (RIPS), WF-C579R được chuẩn bị bộ túi mực hiệu suất cao cũng có thể có thể in lên đến 50,000 trang trắng đen hoặc 20,000 trang màu. Nhờ vậy, giúp hạn chế ít tức thời gian     cho chuyện thay thế mực, góp phần để dành chi phí và thời gian 1 cách đáng kể.

Dù nắm giữ thiết kế nhỏ gọn, công suất giấy đầu vào của WF-C579R khá ấn tượng. Dòng máy in này còn cũng có thể được nâng cấp thêm một khay phụ (500 trang), nâng tổng lượng giấy đầu vào lên đến 1,330 trang.

Được vận hành bởi công nghệ đầu in độc quyền từ Epson, WF-C579R nắm giữ tốc độ in lên đến 24ipm. Do không tốn thời gian làm nóng,  WF-C579R chỉ mất 5.3 giây để hoàn thành trang in màu đầu tiên.

Năng suất hoạt động hàng tháng đã được Epson cải tiến 1 cách đáng kể, đạt số lượng 50,000 trang/tháng. Vì không sử dụng nhiệt để vận hành, WF-C579R có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. Thêm vào đó, dòng máy in này sử dụng vật tư tiêu hao ít hơn các dòng máy in laser, giảm thiểu lượng rác thải từ bao bì, góp phần bảo vệ môi trường.

Sau khi được cải tiến thêm một khay phụ (500 trang), WF-C579R nắm giữ hiệu suất giấy đầu vào lên đến 1,330 trang.

WF-C579R sử dụng mực máy in cấp cao chống nước và không lem DURABriteTM Ultra, mang đến chất lượng bản in sống động và chân thực như in bằng máy laser.

Hơn thế nữa, WF-C579R sẽ mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp tiên tiến nhằm hệ thống và tối ưu hoá quy trình làm việc tại công sở dưới sự hỗ trợ đắc lực từ loạt ứng dụng công nghệ cao như: Epson Device Admin, Epson Print Admin, ứng dụng quản lý in ấn Epson. Với các tính năng bảo mật ưu việt như: xác nhận người dùng bằng mật khẩu, mã PIN, trình đọc thẻ hoặc in bảo mật từ máy in bất kỳ đã được đăng ký, WF-C579R sẽ giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin đầu ra, kiểm tra kinh phí in ấn và cải thiện quy trình làm việc ngày càng hữu hiệu hơn.

WF-C579R được chuẩn bị hệ thống túi mực thay thế độc đáo Replaceable Ink Pack System (RIPS), hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tiện ích cho người dùng.

 “Với hệ thống túi mực thay thế năng suất cao Replaceable Ink Pack System (RIPS) độc đáo cùng thiết kế khay giấy thông minh, tiện dụng và dành dụm không gian, hãng máy in WF-C579R sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí hiệu quả, giảm thiểu thời gian chết của máy móc. WF-C579R được chào đời với sứ mệnh tối ưu hoá hiệu suất và hệ thống hoá quy trình làm việc của doanh nghiệp dưới sự bổ trợ đắc lực của các công cụ phần mềm quản lý. WF-C579R tăng cường khả năng bảo mật dữ liệu đầu ra, giúp môi trường làm việc dù bận bịu đến đâu vẫn cũng có thể có thể chủ động bảo vệ quy trình in ấn nội bộ tại văn phòng.” Đại diện Epson Việt Nam chia sẻ.

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác