Epson đem giải pháp thông minh chế biến giấy cũ thành giấy mới và in trên cả chất liệu vải

Napmucmayintannoi.info có bài Epson đem biện pháp thông minh chế biến giấy cũ thành giấy mới và in trên cả vật liệu vải

Munenori Ando, Giám đốc điều hành khu vực tại Epson Singapore chia sẻ về sứ mệnh của Epson trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Epson Singapore gây ấn tượng mạnh với truyền thông và khách tham quan sau khi ra mắt đồng loạt giải pháp công nghệ bền vững tại sự kiện B2B Ignite vào đầu tháng 10/2019, với mục tiêu sát cánh cùng doanh nghiệp vừa và nhỏ, tạo nên tăng trưởng đột phá nhưng vẫn giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực lên môi trường.

Là quốc gia nắm giữ vị trí số một trong bảng xếp hạng chỉ số chuyển đổi số châu Á của tổ chức Economist Intelligence Unit, Singapore biết được chuyển đổi kỹ thuật số đòi hỏi nhiều hơn chỉ là việc áp dụng các công nghệ mới. Cuộc cách mạng này cấp phép doanh nghiệp đổi mới để mang đến kết quả kinh doanh tích cực hơn nhưng vẫn đề cao các giá trị phát triển bền vững và duy trì môi trường sống tự nhiên.

Ông Munenori Ando, Giám đốc điều hành khu vực tại Epson Singapore chia sẻ, “Những bước tiến mới trong cuộc cách mạng kỹ thuật số đã đích thực làm thay đổi cuộc sống của chúng ta, thay đổi cách chúng ta làm việc và giải trí, cùng theo đó duy trì tốc độ tăng trưởng và lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Trong chuyến hành trình chuyển đổi kỹ thuật số, Epson kiêu hãnh khi được cùng sánh bước và xúc tiến các doanh nghiệp chạm đến một tầm cao mới, xây dựng nên một loại hình mua bán bền vững vì một ngày mai xanh hơn.”

Chiếm tỷ lệ 89% đến 99% tổng số doanh nghiệp được thành lập, các công ty vừa và nhỏ tiếp tục là trái tim của nền kinh tế khu vực. Epson với các biện pháp phù hợp, sẵn sàng tiếp thêm sức mạnh cho doanh nghiệp trên hành trình hướng đến một mô hình buôn bán bền vững hơn.

Ông Masanori Koizumi, Giám đốc đảm nhiệm Kinh doanh & Marketing mảng máy in, Tập đoàn Seiko Epson chia sẻ về Những sáng kiến in ấn bền vững tại B2B Ignite.

Khi đặt ra tầm nhìn môi trường đến năm 2050, bám sát với những mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc, Epson đã cam đoan đẩy mạnh tính hiệu quả, tinh gọn, và phát huy các công nghệ cốt lõi, hướng đến mục đích để dành điện năng và giảm lượng khí thải carbon.

Trong khuôn khổ B2B Ignite 2019, Epson đã trình diễn những biện pháp công nghệ bền vững của mình tại các khu vực trưng bày và mang đến trải nghiệm mặt hàng độc đáo cho mọi thứ khách tham quan. Đơn cử như dòng máy in phun văn phòng Epson WorkForce: Không chỉ mang đến hiệu suất in ấn vượt trội, dòng máy này có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả, giảm thiểu nhiều nhất lượng rác thải từ vật tư tiêu hao dài hạn cùng theo đó vẫn mang đến sự đơn giản và thuận lợi trong quá trình sử dụng, bảo trì.

Khách tham quan thích mê trải nghiệm khu vực đạp xe để có điện vận hành máy in Epson Workforce.

Ngoài ra, dòng máy in vải kỹ thuật số của Epson cũng đã được chế tác nhằm giảm thiểu đáng kể lượng nước và điện năng tiêu thụ bằng cách in dữ liệu trực tiếp lên vải thay vì phải sử dụng các bảng kẽm như 1 bước trung gian, một lợi thế đột phá so với cách thức in vải truyền thống.

Máy in vải kỹ thuật số Epson với khả năng cắt giảm lượng nước, điện năng và rác thải xuống mức tối thiểu, mang đến một giải pháp vận hành thân thiện hơn với môi trường.

Thêm vào đó, Epson cũng đem đến một cuộc cách mạng thật sự cho sau này của giấy với PaperLab – hệ thống sản xuất giấy tự động đầu tiên trên toàn cầu tới từ Nhật Bản. Với quy trình 3 bước: hiệu chuẩn, liên kết và tạo hình, PaperLab giải quyết và biến giấy đã qua sử dụng trở thành giấy mới. Đặc điểm đặc biệt của công nghệ này là tận gốc không sử dụng đến nước, giúp doanh nghiệp cắt giảm kinh phí mua giấy, cùng theo đó góp phần dành dụm tài nguyên và giảm lượng khí thải carbon ra môi trường.

Khu vực mô phỏng hệ thống tái chế giấy không dùng nước Epson PaperLab.

“Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần phải chấp nhận một thực tiễn rằng không quan trọng quy mô của doanh nghiệp lớn hay nhỏ, họ đều đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu những tác hại tiêu cực lên môi trường và xã hội. Với những công nghệ tiên tiến nhất, Epson giúp doanh nghiệp vận hành bền vững hơn thông qua tiết giảm tiêu thụ điện năng, khí thải và vật tư hao phí” ông Munenori Ando chia sẻ thêm.

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác