Canon ra mắt loạt máy in phun, in laser dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Napmucmayintannoi.info có bài Canon ra mắt loạt máy in phun, in laser dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trong khuôn khổ buổi lễ “Triển lãm nước ngoài đợt thứ 4 về sản phẩm, dịch vụ Viễn thông CNTT & Truyền thông” (ICTComm 2019), Canon ra mắt một loạt máy in và phun và máy in laser màu với nhiều tính năng mới giúp cải thiện năng suất in ấn, thêm nhiều lựa chọn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Cụ thể, Canon bổ sung thêm nữa dòng máy in và phun mực bơm liên tục PIXMA G series với ba mẫu mới G6070, G5070 & GM2070 có kích thước nhỏ gọn, năng suất cao và sẽ cho chất lượng in sắc nét hơn các máy G series trước với mực liên tục chính hãng.

Canon cùng theo đó cũng giới thiệu một số máy in laser màu đơn năng và đa năng mới với vận tốc in nhanh hơn và khối lượng in nhiều hơn, đáp ứng nhiều nhất nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng giống hộ buôn bán có nhu cầu in con số lớn.

Ba máy in và phun PIXMA G series mới G6070, G5070 & GM2070

So với những sản phẩm tiền nhiệm, các máy in và phun mới là dòng G có chiều ngang nhỏ hơn đến 10%. Vẫn duy trì thiết kế hộp mực công suất lớn tích hợp trong thân máy, sản phẩm còn được hỗ trợ thêm chức năng in hai mặt tự động, ngăn chứa giấy lớn cùng khả năng kết nối đa dạng, đây chính là các mẫu máy in lý tưởng cho công sở có nhu cầu in con số lớn.

Các mặt hàng này đều có thiết kế bình mực mới giúp mực dễ dàng chảy vào hộp mực rỗng mà chẳng cần tác động thêm trong lúc châm mực. Đó là nhờ sự điều chỉnh áp suất giúp hoạt động châm mực tự dừng lại khi đã đạt đến mức mực tối đa. Công thức mực pigment đen cũng đã được cải thiện giúp bản in có tính tương phản tốt, sắc nét hơn trên giấy thường.

Ngoài ra, các máy mới này đều được thiết kế với thân hộp mực trong suốt để người dùng có thể xem lượng mực còn lại.

Thế hệ máy in laser đa năng màu imageCLASS mới

Với nền tảng là dòng máy nhiệm kỳ trước imageCLASS MF630 và MF730 đã đạt nhiều giải thưởng của Canon, các máy in màu đa năng mới nhất MF641Cw, MF643Cdw, MF645Cx và MF746Cx giúp các văn phòng tại nhà, doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng lên hơn nữa hiệu suất cũng giống chuyên nghiệp hóa quy trình làm việc và tiết kiệm chi phí.

Thế hệ máy in laser đơn năng màu imageCLASS mới

3 mẫu máy laser đơn năng màu mới LBP621Cw, LBP623Cdw và LBP664Cx là bản nâng cấp lần lượt của LBP611Cn, LBP613Cdw và LBP654Cx.

Trong đó, mặt hàng LBP623Cdw được cải thiện đáng kể về tốc độ in và cả ba mẫu đơn năng mới này đều phát huy nhiều nhất khả năng in màu với chất lượng hình ảnh cao nhờ công nghệ màu V Color Technology.

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn nhưng mang lại công suất cao, này là những mẫu máy in lý tưởng phù hợp với cả hộ kinh doanh và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giá bán các sản phẩm.

Dòng máy in và phun đa năng khổ A3 dành cho doanh nghiệp

Các máy in và phun khổ A3 trước mắt tại Việt Nam của Canon gồm WG7740 và WG7750F có mẫu mã như 1 máy photocopy (máy in đa năng) và đã được chuẩn bị nhiều tính năng như: làm mọi thứ các nhiệm vụ in, quét, sao chụp khổ A3 với vận tốc in lên đến 80 ppm (trang một phút), công nghệ FINE (Full-Photolithography Inkjet Nozzle Engineering – công nghệ vòi phun quang khắc) cho bản in đầu ra chất lượng cao trên giấy thường.

Với những nâng cấp này, các doanh nghiệp tầm trung đều đều có nhu cầu in khổ giấy A3 sẽ chọn WG7740 và WG7750F vì nâng lên năng suất công việc lại giảm được đáng kể kinh phí in ấn.

Canon WG7740 và WG7750F của dòng WG7700 Series sẽ được mặt tại tất cả các đại lý được ủy quyền của Canon vào tháng 6 năm 2019 với mức giá bán lẻ dự kiến lần lượt là 150 triệu đồng và 180 triệu đồng.

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác