CÁCH ĐỔ MỰC IN CANON 2900

Napmucmayintannoi.info:

Máy in Canon 2900 là loại máy in được rất nhiều bộ phận công sở lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên nên biết phương pháp đổ mực in Canon 2900 đúng để tăng tuổi đời cho máy, có như vậy mực mới ra đều và đẹp hơn

Nếu bạn đang sử dụng máy in Canon 2900 thì việc chọn lựa mực máy in cũng như cách đổ mực máy in Canon 2900 đúng theo quy trình là điều rất cần được quan tâm. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách đổ mực máy in cho máy Canon 2900 đúng quy trình và hữu hiệu nhất.

Thực hiện tháo hộp mực trong máy in Canon 2900

Xem thêm: nap muc may in tai nha huyen binh chanh vs công ty nạp mực máy in quận 10 vs nạp mực máy in tận nhà huyện nhà bè vs

Trước khi tìm hiểu về cách đổ mực máy in Canon 2900, bạn nên biết tới hộp mực trong máy in này còn có cấu tạo như thế nào. Máy in Canon 2900 sử dụng hộp mực 303 có cấu tạo gồm 2 phần biệt lập đó là phần chứa mực in và phần chứa mực thải.

Trong phần chứa mực máy in của hộp mực 303 bao gồm có trục từ, gạt nhỏ, nắp bình mực, bình chứa mực, bạc trục từ và cụm bánh răng.

Xem thêm: bom muc may in gia re quan tan phu vs nap muc may in canon quan tan binh vs công ty nạp mực máy in giá thấp huyện cần giờ vs

Phần chứa mực thải bao gồm  gạt to, chỗ chứa mực thải, trục cao áp (trục sạc, trục cao su), trống.

Để thi hành tháo hộp mực in 303 bạn thực hành như sau:

  • Dùng tua vít tháo ốc ở phần bánh răng của trống ra. Sau đó tháo ốp ở khúc đầu trống.
  • Tiếp theo kéo nhẹ phần nắp che, dùng kìm kéo nhẹ 2 chốt bằng inox ở bên trong ra.
  • Thực hiện đổ bỏ mực thừa. Trong công đoạn sử dụng máy in sẽ được phần mực lưu lại làm đầy khay mực vì thế luôn phải đổ bỏ phần mực thừa này. Bạn không nên tiếc phần mực đó mà đổ lại trong máy bởi mực này còn có chứa cặn bẩn, xơ giấy có thể làm hỏng trống, cần gạt mực trong quá trình sử dụng.

Đổ mực mới vào hộp mực

Cách đổ mực máy in Canon 2900 cần đảm bảo theo đúng quy trình, có như vậy máy mới được an toàn, vận hành tốt trong qui trình sử dụng. Sau khi đã tháo hộp mực trong máy ra, bạn triển khai đổ mực mới vào hộp mực.

Đầu tiên bạn cần tháo trục từ và gạt nhỏ ở phần chứa mực máy in ra làm vệ sinh rất sạch và kiểm tra trạng thái của các cơ quan này có đảm bảo còn hoạt động được không. Nếu bạn cảm thấy những cơ quan này đã cũ, có thể thi hành thay mới để sử dụng được tốt nhất.

Sau khi đã vệ sinh linh kiện máy, bạn lắp chúng lại như ban đầu và thực hiện đổ mực. Cách đổ mực máy in Canon 2900 đúng cách chẳng những thi hành đúng thao tác, quy trình mà còn phải chọn mực phù hợp. Loại mực sử dụng cho máy in này là mực in laser có từ tính. Trước khi đổ mực vào máy cần lắc chai mực cho đều sau đó mở hộp mực và tiến hành đổ dồn hộp mực bên trong máy.

Lắp lại hộp mực và in test

Khi đã thực hành đổ mực theo các bước trên, ghép 2 bộ phần của hộp mực lại như ban đầu, cài chốt 2 bên sau đó gắn lò xo kéo 2 mảnh gắn chặt lại với nhau.

Tiến hành in test để xem máy có hoạt động ổn định và mực có ra đều không. Nếu bản in tránh bị mờ, đều màu, không có chấm nhỏ li ti trên mặt giấy là bạn đã thực hiện thành công.

Cách đổ mực máy in Canon 2900 không khó, bạn có thể thi hành tự thực ngày nay văn phòng, bộ phận của mình, tuy nhiên cần chọn đúng loại mực cũng giống thực hiện theo đúng quy trình các bước đã hướng dẫn trên đây để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả. Nếu bạn bất an với cách đổ mực máy in Canon 2900 được hướng dẫn trên đây bạn có thể liên hệ với Mực in Trường Thịnh sẽ giúp bạn thực hành việc này.

Mực in Trường Thịnh – nhãn hiệu mực in đáng tin cậy hàng đầu thị trường hiện giờ

Với phương châm đáng tin cậy – trách nhiệm – chuyên nghiệp, sản phẩm mực in Trường Thịnh thuộc Công Ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Trường Thịnh Group luôn là thương hiệu uy tín được nhiều doanh nghiệp và người mua lựa chọn trong suốt gần 10 năm qua.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy và vững bền cho những doanh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm mực in, máy in, máy photocopy đa dạng, chất lượng cao, giá cả hợp lý và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, tới tận tay người sử dụng.

Sản phẩm mực in “Thương Hiệu Trường Thịnh ® ” cũng có thể có thể in được trên mọi thứ các chất liệu giấy khác nhau, không gây nguy hại cho sức khỏe người sử dụng.

Với phương châm phục vụ khách hàng ưng ý trên từng sản phẩm, công ty chúng tôi luôn đảm bảo thực hành tốt nhất các chính sách bảo hành, đổi trả và hoàn tiền, chủ trương ưu đãi nhằm tạo mọi điều kiện để quý khách yên tâm sử dụng mặt hàng của chúng tôi.

Liên hệ để biết thêm tin tức chi tiết!

Liên hệ mua  ngay:   

Truongthinh.info 

 

Địa chỉ : Hồ Chí Minh, VN

Email : congtytruongthinhgroup @gmail.com

——————————————————————————————————————————

Xem thêm: châm mực máy in quận 12 vs dịch vụ thay mực in giá cả rẻ quận 1 vs dịch vụ thay mực máy in giá thấp quận 2 vs

Biên Soạn & Sưu Tầm: Nạp mực in tận chỗ TopVn

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác