5 Thủ Thuật In ấn Giúp Tiết Kiệm Chi Phí

Napmucmayintannoi.info: có bài 5 Thủ Thuật In ấn Giúp Tiết Kiệm Chi Phí

Nhiều người cho là mọi thứ họ cần nên làm để tiết kiệm tiền in ấn là sử dụng hộp mực máy in thương hiệu. nhưng sử dụng mực máy in thương hiệu chỉ là một bước tiến trong việc để dành chi phí. Làm ra sao bạn in và các dòng cài đặt bạn sử dụng có tác động lớn về mức độ đều đặn bạn sẽ cực kỳ càng phải thay thế hộp mực của bạn.

Với 5 mẹo nhỏ in ấn sẽ cấp phép bạn tối ưu hóa các thiết lập in ấn của bạn. Khi bạn có nhận thức thực hiện một nỗ lực để tiết kiệm mực, bạn chẳng những dành dụm chi tiêu của bạn, bạn đang giúp môi trường quá!

Cỡ chữ

Xem thêm: cong ty sua may in quan 7 vs dịch vụ châm mực in giá rẻ quận 9 vs châm mực máy in giá rẻ quận 1 vs

Khi bạn đi in một kích thước loại tài liệu có lẽ là không phải cái gì bạn suy nghĩ về. Mặc dù bạn chỉ là in văn bản, không có nguyên do tại sao các văn bản nên được mở rộng quá. Tất nhiên bạn muốn kích cỡ loại để cũng có thể đọc được – nhưng vẫn giữ kích thước của văn bản của bạn nhỏ hơn sẽ làm giảm lượng mực hay mực bạn sử dụng.

Thủ Thuật – Nhiều máy in không sử dụng hết mực trong hộp mực, thay vào chỗ này nó đếm số lượng các trang bạn in và tại một điểm nhất định nó sẽ không cấp phép bạn in mà chẳng cần 1 hộp mực mới.

Xem thêm: cong ty do muc may in gia re huyen cu chi vs dich vu cham muc may in gia re quan tan binh vs dich vu sua chua may in quan 2 vs

Hình Ảnh

Khi in ra các trang web bạn có thể muốn chỉ in văn bản trên trang. Bằng cách đi vào các thiết lập máy in của bạn, bạn đôi khi cũng có thể có thể để xác định rằng bạn không muốn in hình ảnh. Nếu máy in của bạn không cung cấp tùy chọn đó, nó vẫn chính là một ý tưởng tuyệt hảo để chọn một phần của trang web mà bạn muốn in và chỉ in phần đó.

thủ thuật – Nếu bạn in nhiều đồ họa, hình ảnh hoặc hình ảnh, hãy ghi nhớ rằng giấy bạn mua có 1 tác động của bao nhiêu mực máy in của bạn sử dụng. Luôn luôn mua giấy in ảnh chất lượng cao, nếu bạn mong muốn một bản in lớn đang tìm kiếm.

Đơn sắc hoặc màu

Bạn cũng có thể có thể đã hiểu được sắc màu in ấn tiêu hao hơn, và khi bạn chọn in không cần có trong màu sắc, bạn đang sử dụng mực hơn và chi tiêu nhiều hơn các nguồn lực. Nó thường là tốt nhất để tiết kiệm mực máy in màu của bạn để chỉ thời gian mà bạn hoàn toàn cần nó. Theo các cài đặt in của bạn, bạn cũng có thể có thể đặt nó vào đơn sắc hoặc tương đương với màu xám. Bằng cách này, ngay cả khi có sắc màu trên các tư liệu mà bạn đang in nó sẽ đổi ra như vậy chỉ hộp mực đen của bạn đặt mực trên trang.

Thủ thuật – Nhiều máy copy lớn hay máy in laser lớn hơn bạn sẽ chi phí nhiều hơn trên mỗi trang nếu màu đang được sử dụng (thậm chí nếu sắc màu chỉ chiếm phần nào rất nhỏ của công việc in ấn của bạn Để an toàn hơn, đảm bảo tất cả các người in. trên máy in đó là ý thức được rằng họ nên luôn luôn sử dụng các tùy chọn màu xám.

Chỉnh sửa Size Trang

Khi in, bạn nên luôn luôn gắng gượng sử dụng ít không gian trên mỗi trang giấy. Bạn hầu như luôn luôn cũng có thể có thể có được một vài trang xuống một. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm giấy và mực in cùng một lúc. Chưa kể, nếu bạn có thể thích phù hợp với một số trang thông tin trên 1 trang hoặc ít hơn bạn đang tiết kiệm không gian lưu giữ hoặc nộp nó là tốt.

Hai mặt

Nhiều máy in cho phép bạn chọn “in hai mặt”, nơi bạn có thể in trên cả hai mặt của trang. Đây là một tính năng tuyệt vời để dành dụm giấy. Bạn cũng có thể sử dụng cùng một lượng mực như bạn bình thường, nhưng sau đó bạn đang lãng phí ít hơn 50% giấy hơn bạn sẽ được cách khác. Hãy nhớ rằng các tư liệu nào đó không thể được in theo cách này. Ví dụ, bạn sẽ không thích hồ sơ của bạn in hai mặt.

Nếu bạn cũng có thể quản lý chỉ là một vài trong số những lời khuyên in, bạn sẽ đáp ứng cho mình một hiểu biết in ấn tốt hơn, để dành nhiều tiền hơn trên mực hay mực, và ít lãng phí. Hãy nhớ, khi bạn thực hành các nỗ lực để in hữu hiệu hơn có biết bao để dành chi phí.

Thủ Thuật – nếu bạn là một người quản lý văn phòng và muốn tìm hiểu thêm về cách thiết lập máy trạm của bạn để in hiệu quả hơn, trò chuyện với chuyên gia in ấn bản địa của bạn. cửa hàng Cartridge World của chúng tôi có thể cung cấp lời khuyên tuyệt hảo và chỉ cho bạn các bước bổ sung để đạt được nghĩ dù còn dành dụm hơn. Chúng tôi có thể giúp bạn in thông minh hơn và đồng thời tìm biện pháp in ấn làm giảm chất thải. Nói chuyện với cửa hàng địa phương của bạn và đòi hỏi kiểm toán in. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ cũng đều có thể để phân tích in ấn của bạn, tìm giải pháp để nâng cao hiệu quả, tạo nên sự dư thừa, giảm chất thải và giảm chi phí của bạn.

Xem thêm: dich vu thay muc may in huyen can gio vs dich vu sua may in quan tan phu vs cham muc may in gia re quan thu duc vs

Biên Soạn & Sưu Tầm: Nạp mực máy in tận nơi TopVn

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác