Xuất dữ liệu danh bạ từ iPhone ra file Excel đơn giản với Contacts 2 XLS

Napmucmayintannoi.info có bài Xuất dữ liệu danh bạ từ iPhone ra file Excel dễ dàng với Contacts 2 XLS

Quá trình xuất dữ liệu danh bạ từ iPhone ra file Excel cũng khá là đơn giản và tận gốc miễn phí với ứng dụng Contacts 2 XLS trên App Store. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước thực hiện.  

Xuất dữ liệu danh bạ từ iPhone ra file Excel đơn giản với Contacts 2 XLS

Để xuất toàn bộ số điện thoại trên iPhone ra file Excel để xem và lưu giữ trên máy tính, các bạn hãy làm theo những bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tải về phần mềm Contacts 2 XLS tận gốc miễn phí trên App Store:

– Contacts 2 XLS trên App Store

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt xong, bạn hãy mở ứng dụng Contacts 2 XLS lên, ứng dụng sẽ đòi hỏi bạn đăng nhập. Hãy chọn cách đăng nhập bằng Gmail, Facebook hoặc chọn vào E-MAIL để đăng ký tài khoản mới > Ở đây mình chọn “E-MAIL” > Nhập vào tên, email và password để kết thúc bước đăng ký. 

Bước 3: Đăng ký xong tiếp tục chọn “Access Contacts” > Bảng đòi hỏi truy cập vào danh bạ iPhone chọn “Ok” > Ứng dụng sẽ quét toàn bộ danh bạ, quét xong bạn hãy chọn “Next”. 

Bước 4: Chọn Backup now tại giao diện chính của ứng dụng > Giờ phần mềm đã xuất toàn bộ danh bạ của bạn ra file Excel, chọn mục Email ở dưới để ứng dụng gửi file này đển Email mà bạn muốn > Nhập Email bạn muốn nhận file > Chọn “Send”. 

Giờ bạn hãy kiểm tra lại email đã điền ở bước 4, ứng dụng sẽ mau chóng chuyển file Excel ở trên cho bạn. Hãy tải về và lưu trữ để khi cần thiết cũng có thể sử dụng.

Mong rằng mẹo nhỏ này còn có ích cho bạn và hãy nhớ chia sẻ cho bạn bè của mình để cùng áp dụng nhé!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác