Xóa mọi thông tin được lưu trên bức ảnh trên iPhone với Siri Shortcuts

Napmucmayintannoi.info có bài Xóa mọi thông tin được lưu trên bức hình trên iPhone với Siri Shortcuts

Nhưng nếu bạn chỉ chụp những hình ảnh đời thường xung quanh bạn hoặc một chuyến hành trình riêng tư và bạn không muốn người khác hiểu rằng chuẩn xác nơi bạn đã đi qua thì bạn phải nên làm gì? Nếu bạn đang dùng iOS 12 thì bạn hãy sử dụng Siri Shortcuts – một phần mềm cũng có thể có thể cho phép người dùng thiết lập các chuỗi lệnh với nhiều hành động được thực hiện bởi Siri .

Sử dụng một shortcut mang tên Delete Metadata From Photos thông qua ứng dụng Siri Shortcuts , bạn sẽ có thể dễ dàng xóa mọi thông tin được lưu trên bức ảnh. Đây là những tin tức được tự động tạo ra khi chụp một bức ảnh, chúng cho dù là những tin tức như ảnh dưới:

Xóa mọi thông tin được lưu trên bức ảnh trên iPhone với Siri Shortcuts

B1: Tải shortcut 'Delete Metadata From Photos'

Cũng giống như các shortcut khác mà Techrum đã giới thiệu trong các bài trước, thì bạn phải phải tải shortcut này thông qua link dưới đây, bấm vào nút Get Shortcut để tải về. Khi shortcut đã nằm ở phía trong ' Library ' của Siri Shortcuts, bạn cũng có thể có thể nhấn vào để chạy shortcut này.

B2: Chọn ảnh và xóa

Sau lúc bấm vào và chạy shortcut , giao diện thư viện ảnh ( Camera Roll ) sẽ mở ra cho bạn chọn ảnh muốn xóa thông tin. Lưu ý là bạn cũng có thể chọn nhiều ảnh, sau khi chọn xong bấm Done . Shortcut Delete Metadata From Photos sẽ thi hành 1 loạt các công đoạn khác nhau để giúp bạn xóa các dữ liệu ảnh.

Lưu ý: trong qui trình thực hiện, một pop-up sẽ hiển thị hỏi bạn có muốn xóa bức hình không, này là thông báo đòi hỏi xóa ảnh gốc (có chứa thông tin).

B3: Hoàn thành

Sau khi Shortcut Delete Metadata From Photos thực hành xong, bạn có thể yên tâm là mọi tin tức đã được xóa hết.

   Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/huong-dn-xoa-v-tri-anh-chup-boi-iphone-thong-qua-siri-shortcuts.197790/   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác