Xem video Youtube không quảng cáo với 6 trang web/công cụ online này

Napmucmayintannoi.info có bài Xem video Youtube không quảng cáo với 6 trang web/công cụ online này

Chúng ta không thể không đồng ý rằng Youtube hiện đang là nền tảng video trực tuyến rất lớn toàn cầu hiện nay. Tuy nhiên có 1 số phiền hà liên quan đến vấn đề kiểm duyệt nội dung, quảng cáo cũng như vì lượng video lớn đến mức bão hòa đang làm cho nhiều người sử dụng tỏ ra không dễ chịu với nền tảng này.

Thế cho nên càng ngày càng nhiều người không muốn sử dụng Youtube nhưng không còn công cụ nào khác, vì đa số những video hot nhất, viral nhất hiện giờ đều được đăng lên trên Youtube, vì vậy dù muốn hay không, người xem video vẫn phải quay về với ứng dụng này. 

Xem video Youtube không quảng cáo với 6 trang web/công cụ online này

Tuy nhiên nếu bạn đang là một người dùng hay xem video và quan tâm đến những chương trình có trên Youtube thì cũng đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số website/công cụ khá thú vị cho phép bạn theo dấu các video trên Youtube mà chẳng cần phải bạn tâm đến vấn đề quảng cáo.

Youtube cho iOS  

Youtube cho Android

Xem video Youtube không quảng cáo với 6 trang web/công cụ online này

1. Adless Youtube

Phần lớn lợi nhuận của Youtube đến từ quảng cáo, thế cho nên điều đó đã gây ảnh hưởng ít nhiều tới dùng thử của người dùng, và đây chính là nguyên do Adless Tube ra đời, Adless Tube có 1 giao diện khá giống với Youtube nhưng đã loại bỏ hoàn toàn quảng cáo và phần bình luận người dùng. Bạn chỉ cần nhập từ khóa hoặc URL vào thanh kiếm tìm và thưởng thức video yêu thích của mình. 

Bên cạnh đó, Adless Tube còn cung cấp cho các bạn một công cụ vô hiệu hóa tính năng tự động chạy video kế đến giúp bạn xem đi xem lại đoạn video hiện tại, cực thích hợp khi bạn đang 'nghiện' một bài hát nào đó, chỉ cần nhấn vào Auto Next cho nó chuyển từ màu đỏ sang đen là bạn cũng đều có thể tái diễn video được rồi. Điểm trừ của Adless Tube là lượng video vẫn còn khá có hạn vì vấn đề bản quyền.

2. ViewPure 

Tương tự như Adless Tube , ViewPure là một trang web hữu dụng với tính năng loại bỏ quảng cáo và bình luận trên video, cạnh bên kia thì ViewPure còn cung cấp chức năng 'Purify' giúp đọng lại những video mà bạn đã thích trên YouTube và đơn giản coi lại trên ViewPure. Để kích hoạt chức năng này, bạn chỉ cần kéo phím 'Purify' và thả vào thanh bookmark trên Chrome hoặc Firefox.

ViewPure có một điều hơi khác với Adless Tube , đó là ViewPure sẽ không mang ra những video gợi ý trên giao diện trang chủ. Thay vào đó, bạn chỉ cần nhập từ khóa kiếm tìm hoặc đường dẫn URL và trang web này sẽ hiển thị những video liên quan.

3. Toogl.es 

Toogl.es có một giao diện khá dễ dàng và có cung cấp cho người dùng cả giao diện tối (dark mode) cho người dùng. Ở góc trên bên trái là thanh kiếm tìm cùng một danh sách các thể loại không trùng lặp để người dùng cũng có thể dễ dàng theo dõi những đoạn video mà mình yêu thích. 

Và tất nhiên, trang web này sẽ chỉ hiển thị video và lược bỏ hoàn toàn quảng cáo trên Youtube, vận tốc tải của Toogl.es khác nhanh (tất nhiên còn phụ thuộc vào phần nào tốc độ Internet của bạn). Ngoài ra bạn có thể cài đặt tiện ích Toogl.es trên trình duyệt Google Chrome để đơn giản hóa quá trình sử dụng.

4. YT Instant  

YT Instant , cái tên nói lên tất cả, tốc độ của YT Instant khi kiếm tìm video là cực nhanh, bạn chưa gõ xong từ khóa thì YT đã cung cấp ngay tức thì video có liên quan theo thời gian thực, kể cả chạy luôn video đó. Mặt khác, YT Instant sẽ đưa ra cho bạn những video mới mà bạn có thể đoái hoài cạnh bên những video cụ thể mà bạn đang tìm kiếm.

Ví dụ ở thời điểm hiện tại, khi bạn gõ vào thanh tìm kiếm 'Despa' , YT Instant ngay tức thì sẽ đoán được suy nghĩ của bạn bằng cách chạy luôn video 'Despacito' , và 1 loạt các video có liên quan đến 'Despacito'. Và cũng như như các trang web ở trên, YT Instant không hề 'chứa chấp' quảng cáo trong video để đáp ứng dùng thử cho người dùng,

5. Tube 

Tube là một trang web dành cho các ai mến mộ sự đơn giản, nó có 1 giao diện được đơn giản hóa đến mức khó tin, phù phù hợp với những ai sử dụng smartphone và có kết nối Internet chậm và chưa ổn định. Khi truy cập vào Tube, bạn sẽ chỉ nhìn thấy một thanh kiếm tìm hiển thị cùng với vài dòng nội dung khác, ngoài ra chẳng còn gì.

Khi thực hiện tìm kiếm video trên Tube, ngay tức thì trang web sẽ hiển thị 1 loạt đường dẫn đến những video có liên quan đến từ khóa với giao diện khá giống với Google Search, nhưng đã bớt màu mè hơn rất nhiều. Ngoài ra, quảng cáo và những bình luận cũng đã biến mất khỏi video để tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

6. DF Youtube 

DF Youtube có vai trò là một tiện ích mở rộng trên trình duyệt Google Chrome cho phép bạn khống chế các hoạt động khi dùng Youtube. Nhiệm vụ của DF Youtube là vô hiệu hóa tính năng tự động chạy video tiếp theo, ẩn danh sách video gợi ý hoặc ẩn bình luận, cho dù ẩn cả phím Đăng ký kênh nữa.

Như vậy thì sẽ giúp cho tốc độ tải video của Youtube nhanh hơn, cùng lúc mang lại cảm giác dùng thử cao cấp đến cho người dùng.

Trên này là rất nhiều trang web, công cụ online giúp bạn bỏ quảng cáo lúc xem video Youtube, với những công cụ này, bạn sẽ được trải nghiệm và xem video một cách nhẹ nhõm nhất mà tránh bị quảng cáo làm phiền, ngoài những trang web và công cụ online trên đây bạn còn cũng đều có thể sử dụng công cụ ẩn quảng cáo trên Youtube mặc định nữa, xem thêm bài viết Cách tắt quảng cáo trên Youtube để hiểu phương pháp thi hành nhé.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác