Xem thông báo, tin nhắn, thời tiết ngay trên screensaver dễ dàng và đơn giản

Napmucmayintannoi.info có bài Xem thông báo, tin nhắn, thời tiết ngay trên screensaver dễ dàng và đơn giản

Bạn có biết rằng Android có một trình bảo vệ màn hình không? Đây là một tính năng mà ít được người sử dụng smartphone đoái hoài đến. Trước đây, tính năng này được xem là Daydream và bây giờ tính năng này được gọi đơn giản là “screen saver.”

Xem thông báo, tin nhắn, thời tiết ngay trên screensaver dễ dàng và đơn giản

Tuy ít được đoái hoài đến những trình bảo vệ màn hình là một tính năng cực kì có ích khi giúp người dùng có thể bảo vệ màn hình smartphone khỏi hiện tượng ' bóng mờ ' (burn-in). Bằng sự kết hợp giữa tính năng widget screensaver , một thành viên cấp cao của XDA Humpie đã tạo ra một ứng dụng có tên Widget Screensaver vừa giúp bảo quản màn hình smartphone của người dùng, vừa tạo ra những hiệu ứng rất là đẹp mắt, bao gồm hữu dụng hơn.

Đúng như tên gọi, phần mềm Widget Screensaver giúp người dùng cũng có thể đặt bất kỳ widget nào vào trình bảo vệ màn hình. Bất cứ bao giờ trình bảo quản màn hình được bật, tiện ích sẽ được hiển thị trên màn hình (ví dụ: người sử dụng có thể xem thời tiết, chuyển nhạc từ trình bảo quản màn hình 1 cách nhanh chóng).

B1: Để tải Widget Screensaver về máy, bạn hãy truy cập vào đường link phía dưới đây. Lưu ý là phần mềm chỉ hỗ trở Android 5 trở lên .

  • Widget Screensaver on Google Play

B2: Kéo hai thanh Horizontal size Vertical size theo tùy ý muốn

B3: Nhấn vào Pick a Widget để chọn widget (VD như: mình chọn tiết trời )

B4: Chọn Screensaver Settings và bật tính năng trình bảo vệ màn hình nên nếu chưa bật. Chọn Widget Screensaver để làm trình bảo vệ màn hình cho máy

B5: Nhấn Xem Trước để xem trình bảo vệ màn hình có được hay chưa. Vậy là xong.

Chúc bạn thành công!

Theo XDA

   Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/huong-dn-xem-thong-bao-tin-nhan-thoi-tit-ngay-tren-screensaver-thong-qua-widget-screensaver.199977/   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác