Xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ, Cả một đời ân oán trên máy tính và điện thoại

Napmucmayintannoi.info có bài Xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ, Cả một đời oán thù trên máy tính và điện thoại

Hiện tại, chương công chiếu phim của đài truyền hình Việt Nam có rất nhiều bộ phim cực kì hấp dẫn được nhiều người yêu thích, trong đó có bộ phim Gạo nếp gạo tẻ, Quỳnh Búp Bê, Cả một đời ân oán, những bộ phim hiện đã tạo nên một cơn sốt cho nhiều người mê phim truyền hình.

Nhưng nhiều người không thể theo dõi được bộ phim trong khung giờ chiếu trực tiếp của đài truyền hình, vậy nên TCN đã làm một bài chỉ dẫn dưới đây để bạn cũng có thể có thể xem bộ phim hấp dẫn này.

Cách coi lại phim Quỳnh búp bê, Cả một đời oán thù trên máy tính

Hiện tại thì hai bộ phim này đều đang nhận được sự chú trọng đông đảo của người theo dõi mến mộ phím truyền hình, bộ phim Quỳnh Búp Bê có đề tài khai thác là nạn mại dâm, buôn phụ nữ. Còn bộ phim Cả một đời ân oán thuộc thể loại tâm lý xã hội về đề tài gia đình. Bạn có thể coi lại hai bộ phim này phía trên VTV Go.

  • Dành cho Windows 8/10:  VTV Go
  • Dành cho xem Online: Truy cập  VTV Go Online

Xem lai

Bước 1: Truy cập vào link chính của VTV, nhấn vào kênh phát sóng phim Quỳnh Búp Bê, lịch chiếu phim Quỳnh Búp Bê được phát sóng vào kênh VTV1 vào thứ 5, 6 hàng tuần ở khung giờ 20h45. 

Xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ, Cả một đời ân oán trên máy tính và điện thoại

Bước 2: Bấm vào thời gian ở dưới Lịch phát sóng, định ngày phát sóng phim. 

Bước 3: Sau đó chỉ cần chọn khung giờ phát sóng, phim sẽ phát ngay sau đó. 

Bạn cũng cũng có thể coi lại phim Cả một đời ân oán, chỉ cần chọn kênh VTV 3 rồi làm tương tự như các bước trên là được. 

Cách coi lại phim Quỳnh búp bê, Cả một đời oán thù trên điện thoại

VTV Go cho Android 

VTV GO cho iOS

Bước 1: Tải về phần mềm VTV Go phù phù hợp với điện thoại của bạn ở nút tải bên trên, khởi động lên, chọn Truyền hình > Chuyển kênh, trong danh sách kênh bạn hãy chọn kênh VTV phát sóng phim. 

Bước 2: Chọn thời gian phát sóng trên kênh, bấm Done. 

Cuối cùng là chỉ cần chọn phim và xem thôi, với phim Cả một đời oán thù bạn cũng làm các bước tương tự như trên. 

Cách coi lại phim Gạo nếp gạo tẻ

Để coi lại phim Gạo nếp gạo tẻ bạn hãy truy cập vào link chính của HTV 2 Channel .Trong bản kê phát này bạn cũng có thể chọn bất kỳ tập phim Gạo nếp gạo tẻ nào trong danh sách phát để xem lại. 

Cách coi lại phim Sống chung với mẹ chồng trên VTV News

Một bộ phim về đề tài gia đình cũng đã từng làm xôn xao cộng đồng mạng và người xem truyền hình, đó là Sống chung với mẹ chồng Người phán xử với đề tài tội phạm. Bạn có thể theo dõi lại hai bộ phim này ở dưới đây.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động Android hay iOS thì cũng có thể tải ứng dụng VTV Go cho hai nền tảng này về điện thoại, tìm kiếm với từ khóa Sống chung với mẹ chồng hoặc bất kỳ tên phim nào khác và thưởng thức ngay bộ phim trên ứng dụng VTV Go cho mobile:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ báo điện tử VTV News , bấm vào mục TV & Video ở trên cùng. 

Bước 2: Gõ tên phim ' Sống chung với mẹ chồng ' hoặc ' Người phán xử ' vào ô tìm kiếm, rồi nhấn Enter hoặc biểu trưng kính lúp. 

Bước 3: Ngay tức thì kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị các tập của cục phim Sống chung với mẹ chồng cho bạn theo dõi. Muốn xem tập nào chỉ cần nhấn vào tập đó. 

Bước 4: Giao diện xem phim Sống chung với mẹ chồng xuất hiện, với chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét. Bây giờ bạn thoải mái coi lại bộ phim Sống chung với mẹ chồng đang gây bão cộng đồng! 

Vậy là lúc này bạn tha hồ theo dõi những bộ phim truyện khét tiếng hiện nay như: Sống chung với mẹ chồng , Người phán xử … mà không cần ngồi trực tiếp trước màn hình TV.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác