Xem dung lượng pin còn lại trên tai nghe AirPods nhanh chóng từ Apple Watch

Napmucmayintannoi.info có bài Xem dung lượng pin còn lại trên tai nghe AirPods nhanh chóng từ Apple Watch

Bạn cũng có thể sử dụng Apple Watch để xem dung lượng pin còn lại trên tai nghe AirPods một cách nhanh chóng mà không phải thông qua iPhone.  

Xem dung lượng pin còn lại trên tai nghe AirPods nhanh chóng từ Apple Watch

Apple Watch ngày càng trở nên độc lập với iPhone. Với Series 3, Apple đã thêm hỗ trợ LTE cấp phép người sử dụng sử dụng Apple Watch mà chẳng cần iPhone của bạn ở gần.

Một tính năng của tai nghe AirPods không dây của Apple là chúng hoạt động rất tốt với các mặt hàng của Apple nhờ vào chip W1. Nhưng một tính năng ẩn khi dùng AirPods với Apple Watch là có thể thấy tuổi đời pin của AirPods. Nếu bạn cần thực hành điều đó thì cũng có thể theo dõi để tìm hiểu cách xem thông tin quan trọng này.

Đảm bảo AirPods được kết nối với Apple Watch. Để kiểm tra điều này, hãy vuốt lên để mở ra Trung tâm điều khiển và tượng trưng AirPlay sẽ có màu xanh lam. Chạm vào nó và AirPods sẽ hiển thị lên, cho bạn biết tai nghe hiện đang kết nối với Apple Watch.

Bây giờ, hãy vuốt lên trên Trung tâm điều khiển, tìm biểu tượng phần trăm pin. Nhấn vào đó. Bạn sẽ biết phần dưới cùng của màn hình đọc thời lượng pin ngày nay của AirPods. Nếu L / R AirPods của bạn ở các mức pin khác nhau, bạn có thể sử dụng tiếp thao tác cuộn xuống xem thêm cho thời lượng pin chi tiết hơn. 

Mẹo: Nếu AirPods của bạn nằm ở phía trong hộp sạc và bạn mở nó ra, Apple Watch cũng sẽ hiển thị mức pin đang sạc của AirPods theo thời gian thực. Thủ thuật này cũng hoạt động đối với bất kỳ tai nghe bổ trợ Bluetooth nào bổ trợ hiển thị phần trăm pin.

Ngọc Bình

Theo 9to5mac

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác