Windyty – Ứng dụng có khả năng theo dõi mọi cơn bão tới từng chi tiết nhỏ

Napmucmayintannoi.info có bài Windyty – Ứng dụng có khả năng theo dõi mọi cơn bão tới từng chi tiết nhỏ

Vẫn biết 'Nắng mưa là chuyện của Trời', cơn bão số 1 và số 2 đi qua đã để lại ít nhiều thiệt hại bao gồm cả người và của. Tiếp tục đón nhận thêm cơn lốc số 3 với hướng đi thẳng vào miền Bắc, người dân khu vực này (trong đó có cả Hà Nội) sẽ nên làm gì để giảm thiểu nhiều nhất thiệt hại do bão, cùng lúc vẫn ổn định được các công việc hàng ngày của mình?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay, chúng ta chỉ cần một kết nối Internet cùng phần nào mềm thời tiết, theo dõi khí tượng là cũng có thể có thể 'nắm trong lòng bàn tay' hướng di chuyển của cơn bão để có thể phòng tránh, ví dụ như Windyty , MeteoEarth

Download Windyty cho Android

Truy cập Windyty trên máy tính

Windyty – Ứng dụng thời tiết có khả năng theo dấu mọi cơn bão tới từng chi tiết nhỏ. Từ hướng di chuyển, cường độ, hướng gió, lượng mưa… thậm chí bạn còn cũng có thể biết khi nào thì mưa to? Khi nào tạnh? Đi theo phía nào sẽ an toàn? 

Windyty - Ứng dụng có khả năng theo dõi mọi cơn bão tới từng chi tiết nhỏ

Tâm bão và các thông số có liên quan tới cơn lốc số 3 ở thời điểm ngày nay

Chỉ cần truy cập vào ứng dụng hoặc sử dụng phiên bản web, điền địa thế của bạn hiện tại hoặc nhà mình, trường lớp của con… rồi Enter . Bạn sẽ có cung cấp hình ảnh đầy đủ và chi tiết nhất về tình 'mưa gió' ở khu vực đó theo thời gian thực.

Tuyệt vời hơn nữa, bạn có thể sử dụng 'thanh thời gian' bên dưới để kéo và di chuyển qua trái – phải và xem vào mốc giờ nào thì mưa to? Ngày nào thì nắng ráo? Đây là tính năng rất là tiện dụng, giúp bạn chủ động được mọi công việc dễ dàng thu xếp nếu muốn ra đường hoặc về nhà. 

Xem chi tiết cơn lốc và tình hình mưa gió theo từng mốc giờ thực tế

Nếu để ý, bạn sẽ thấy bên tay cần là một danh sách menu cung cấp hình ảnh với các hiệu ứng khác nhau như: mây, gió, nhiệt độ… để chúng ta có cái nhìn rõ hơn, đa dạng hơn với cơn lốc số 3 này. 

Với Windyty, bạn có thể 'theo dõi' cơn bão số 3 theo nghĩa đen và chủ động né tránh mọi cung đường, khoảng thời gian mà gió bão lớn số 1 để tạo ra thể tự đáp ứng an toàn cho bản thân cùng gia đình mình.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác