Vừa nghe nhạc YouTube, vừa lướt Facebook, đọc tin với Cốc Cốc Pro

Napmucmayintannoi.info có bài Vừa nghe nhạc YouTube, vừa lướt Facebook, đọc tin với Cốc Cốc Pro

Trong bài tham vấn ngày hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn 1 thủ thuật nhỏ, cũng có thể có thể vừa nghe nhạc trên YouTube, lại vừa có thể lướt Facebook mà không tiêu hao quá nhiều tài nguyên phần cứng của điện thoại. 

Thật ra thì ngày nay có rất nhiều phương pháp để các bạn cũng có thể vừa nghe nhạc vừa dùng Facebook hoặc đọc báo, tin tức. Thế nhưng mỗi đợt như vậy là phải mở rất nhiều phần mềm cùng một lúc. Smartphone cấu hình cao thì không sao, thế nhưng đối với những dế yêu giá rẻ bình dân, có cấu hình thấp thì điều này quả thực là một cực hình. Vậy nên hôm nay mình sẽ chia sẻ một mẹo nhỏ nhỏ, giúp độc giả có thể làm được hai điều trên với trình duyệt Cốc Cốc Pro.

Vừa nghe nhạc YouTube, vừa lướt Facebook, đọc tin với Cốc Cốc Pro

Vừa nghe nhạc YouTube, vừa lướt Facebook, đọc tin với Cốc Cốc Pro

Bước đầu tiên, quan trọng nhất là các bạn phải phải tải ứng dụng Cốc Cốc Pro về và cài đặt đã nhé.

Sau khi đã tải về và cài đặt thành công, các bạn mở phần mềm Cốc Cốc Pro, truy cập vào YouTube theo đường link youtube.com ; tìm một video hay là một bài hát bất kì mà các bạn thích, bật lên. Vậy là bước đầu đã xong, cứ để cho nhạc chạy và giờ thì những bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu “+” như hình bên dưới để làm các công việc khác.

Khi đã bật được Tab mới lên, bạn hoàn toàn có thể làm những việc khác như là lướt Facebook hoặc đọc thông tin chẳng hạn. Vô cùng tiện dung mà lại tránh bị tốn quá nhiều tài nguyên phần cứng của máy đúng không nào!

Hoặc nếu có công việc gì đó đột xuất, muốn tạm dừng nhạc, hay muốn chuyển qua một bài hát khác lại thì dễ dàng là các bạn chỉ cần vuốt thanh tình trạng từ trên xuống, ấn Pause hoặc Next mà thôi.

Kết

Vậy là bài viết ngày hôm nay, tôi đã chia sẻ cho các bạn một mẹo nhỏ be bé nhưng cũng cực kì hữu ích. Chỉ bằng vài bước dễ dàng là đã có thể vừa nghe nhạc trên YouTube, vừa lướt Facebook “thả ga” rồi.

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác