Ứng dụng giúp bạn thử hình xăm trước khi quyết định “làm thật” » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Napmucmayintannoi.info có bài Ứng dụng giúp bạn thử hình xăm trước khi quyết định “làm thật” » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Bên cạnh thực tiễn ảo thì còn có một công nghệ khác cũng khá có tiềm năng, đó là là Tăng cường thực tiễn ( Augmented reality – AR ), công nghệ này hiện đang được Microsoft chú ý phát triển với dự án Hololens, giúp người sử dụng có thể tương tác với nội dung ảo trên môi trường thật. Nhưng bạn cũng cũng có thể có thể sử dụng AR qua camera trên điện thoại.

Ứng dụng giúp bạn thử hình xăm trước khi quyết định 

Một ứng dụng mang tên xem là INK HUNTER đã được đẩy lên App Store và Play Store. Ứng dụng này sẽ sử dụng công nghệ AR trên điện thoại để người dùng cũng đều có thể thử “xăm” những hình xăm ảo lên chính cơ thể mình, từ đó sẽ quyết định xem liệu có nên đi xăm hình đấy thật không. Bạn có thể chọn từ kho hình xăm có sẵn, hoặc tự đưa những hình do chính mình vẽ ra lên ứng dụng.

Để sử dụng ứng dụng này thì bạn chỉ cần vẽ một biểu trưng cơ thể, nơi mà bạn muốn thử hình xăm. Sau đó dùng phần mềm để scan hình này, sau khi ứng dụng nhận hiểu rằng hình vẽ thì nó sẽ “in” hình xăm lên trên người bạn. Bạn có thể giám sát hình xăm sẽ như thế nào khi được đẩy lên người mình dưới nhiều góc độ, và cũng có thể có thể thử nhiều chỗ trên cơ thể cho phù hợp. Ứng dụng cũng cho phép bạn chỉnh sửa lại hình xăm cho thích hợp hơn.

Đây là phần mềm không cầu kỳ và hữu ích, bạn có thể tải INK HUNTER về miễn phí trên App Store và Play Store:

  • INKHUNTER try tattoo designs in augmented reality on the App Store
  • INKHUNTER – try tattoo designs – Các phần mềm dành riêng cho Android trên Google Play

Tham khảo: bgr

   Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/android-ios-ng-dung-giup-ban-th-hinh-xam-truoc-khi-quyt-dnh-lam-tht.47585/   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác