Tùy chỉnh cử chỉ nhấn đúp trên Apple Pencil 2, nâng cao trải nghiệm iPad Pro 2018

Napmucmayintannoi.info có bài Tùy chỉnh cử chỉ nhấn đúp trên Apple Pencil 2, nâng lên trải nghiệm iPad Pro 2018

Thế hệ thứ hai của Apple Pencil mang đến rất nhiều tính năng mới và cải tiến cho bút stylus. Một trong những tính năng mới là có thể nhấn đúp vào bút để truy cập nhanh các công cụ. Theo mặc định, cử chỉ nhấp đúp này sẽ hai lần sẽ chuyển đổi tính năng giữa vẽ và xóa trong ứng dụng. Nếu bạn muốn tùy chỉnh cử chỉ này hãy làm theo những bước hướng dẫn bên dưới.

  • Mở ứng dụng Settings.
  • Cuộn xuống kiếm tìm đề mục Apple Pencil và truy cập vào nó.
  • Bạn sẽ có bốn tùy chọn để lựa chọn: Switch Between Current Tool and Eraser (Chuyển đổi giữa giữa công cụ ngày nay thành công cụ xóa), Switch Between Current Tool and Last Used (Chuyển đổi công cụ ngày nay với công cụ sử dụng trước đó), Show Color Palette (Hiển thị bảng màu), và Off (Tắt). 
Tùy chỉnh cử chỉ nhấn đúp trên Apple Pencil 2, nâng cao trải nghiệm iPad Pro 2018

Apple Pencil mới hoàn toàn xuất chúng so với bút stylus cũ. Nó cũng có thể có thể sạc không dây ở cạnh bên iPad Pro 2018 mới bằng từ tí, thay vì là phải cắm nó vào cổng Lightning của iPad để sạc.

Bài viết cũng chỉ áp dụng cho Apple Pencil thế hệ thứ 2 dành riêng cho iPad Pro 2018 mới. Cử chỉ nhấn đúp sẽ không khả dụng trên thế hệ bút thứ nhất.

Theo 9to5mac

   Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/cach-tuy-chinh-cu-chi-nhan-dup-tren-apple-pencil-2-nang-cao-trai-nghiem-ipad-pro-2018-77878   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác