Tùy biến lại biểu tượng ứng dụng mà vẫn giữ nguyên được giao diện mặc định

Napmucmayintannoi.info có bài Tùy biến lại tượng trưng ứng dụng mà vẫn không thay đổi được giao diện mặc định

Thông thường, để thay đổi giao diện của các biểu trưng phần mềm trên điện thoại Android, đòi hỏi người sử dụng phải cài đặt kèm các gói icon dựng sẵn cùng một số launcher nhất định. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có 1 cách khác để tùy biến lại biểu tượng ứng dụng mà vẫn không thay đổi được giao diện mặc định của thiết bị.
Tùy biến lại biểu tượng ứng dụng mà vẫn giữ nguyên được giao diện mặc định

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng tùy biến tượng trưng phần mềm Adapticons từ App Store hoặc thông qua liên kết phía dưới.

  • Adapticons – Các phần mềm dành cho Android trên Google Play

Bước 2: Tùy biến tượng trưng phần mềm theo sở thích cá nhân

Mở ứng dụng Adapticons > chạm vào phần mềm cần tùy biến và chọn hình dáng cho icon thay thế, bao gồm square, rounded và round.

Ngoài ra, các bạn có thể chọn lựa nhiều hình dáng khác sau khi nâng cấp phiên bản PRO với giá khá rẻ (25.000đ).

Sau khi lựa chọn xong hình dáng của icon, bạn vuốt xuống phía dưới để thay đổi một số chi tiết khác như Kích thước icon, kích cỡ của nội dung hiển thị bên trong icon, thay đổi màu sắc, thay đổi biểu trưng ứng dụng hoặc chuyển sang chế độ đen/trắng.

Nhấn nút Save để lưu và áp dụng thay đổi mới trên biểu tượng ứng dụng. Thực hiện lại các thao tác trên cho tới khi bạn đạt được con số icon có giao diện mới theo ý muốn!

TECHRUM.VN / THAM KHẢO: DROIDVIEWS

   Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/huong-dn-tuy-bin-icon-ng-dung-ma-khong-cn-thay-di-giao-din-mac-dnh-tren-smartphone-android.149999/   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác