Trend Micro ra mắt phiên bản mới cho Trend Micro Security 15 năm 2019

Napmucmayintannoi.info có bài Trend Micro ra mắt phiên bản mới cho Trend Micro Security 15 năm 2019

Với tình trạng ngày càng phát triển nguy hiểm của các dòng mã độc tống tiền kết hợp nhiều tính năng trong cùng chủng loại như vừa đào tiền ảo, vừa mã hóa đòi tiền chuộc lại vừa điều khiển thiết bị để lây lan, các hãng bảo mật bắt buộc phải cải tiến hệ thống và tìm ra phương pháp mới để ngăn chặn các cuộc tấn công của tin tặc. Không ngoại lệ, Trend Micro đã cải tấn công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy sáng dạ (Machine Learning), sử dụng kho dữ liệu bảo mật được tổng hợp trong hơn 30 năm hoạt động, thiết kế chức năng lá chắn thư mục đặc biệt, nhằm bảo quản các tệp tin có giá trị trên thiết bị người dùng. Chưa hết, Trend Micro Security 15 còn có thể sử dụng tính năng này để quét các thư mục đồng bộ hóa dữ liệu trực tuyến đang được không ít người dùng sử dụng hiện nay như Dropbox, Google Drive và Microsoft One Drive.

Trend Micro ra mắt phiên bản mới cho Trend Micro Security 15 năm 2019

Trend Micro Security 15 (2019) đã có phiên bản bằng Tiếng Việt.

Sự gia tăng mau chóng của các chiến dịch lừa đảo bằng BEC (Bussiness Email Compromise) cảnh báo hiểm nguy to lớn. Theo hoạch toán của Trend Micro, tổn thẩt do BEC gây nên trên toàn thế giới đã lên đến 9 tỷ USD tính tới giữa năm 2018. Trend Micro Security 15 tích hợp tính năng trí óc nhân tạo thông minh, ứng dụng Trend Micro phân tích email để xác định và cảnh báo email lừa đảo, BEC giả mạo.

Trend Micro vẫn đang chống lại hơn 250 triệu mối dọa dẫm mỗi ngày.

Trend Micro Security vẫn đang tiếp tục công việc ngăn chặn hơn 250 triệu mối dọa dẫm mỗi ngày, giúp cuộc sống trực tuyến của người sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Và trong phiên bản mới nhất này, Trend Micro đã cho ra mắt tính năng Bảo vệ thanh toán trực tuyến (Pay Guard) cùng chứng năng chống đánh cắp dữ liệu người dùng. Trend Micro Pay Guard cấp phép bạn truy cập vào trang web ngân hàng hoặc trang thanh toán an toàn, thông qua nền tảng trình duyệt mặc định của bạn dưới sự bảo mật của Pay Guard. Khi cài đặt Trend Micro Security 2019, phần mềm sẽ tự động tạo biểu tượng lối tắt trên màn hình để khởi động trình duyệt mặc định của bạn.

Trend Micro Security 2019 dự kiến sẽ ra mắt vào 22/11 tới.

Trend Micro Security phiên bản 15 tiếng Việt dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 20/11 tới đây. Trong đó, phiên bản

  • Trend Micro Internet Security 15 có giá 260.000VNĐ
  • Trend Micro Maximum Security 15 có mức giá 360.000VNĐ

Phiên bản dành riêng cho thiết bị di động Trend Micro Mobile Security 15 ( Android và iOS ) sẽ có giá bán 200.000 đồng.

Ngô Viết Hùng – TECHRUM.VN

   Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/ti-uu-bao-mt-va-an-toan-khi-giao-dch-trc-tuyn-voi-phien-ban-trend-micro-security-15.197783/   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác