Trải nghiệm ứng dụng Bkav Mobile Security cho Android

Napmucmayintannoi.info có bài Trải nghiệm phần mềm Bkav Mobile Security cho Android

Bphone 3 đã chính thức ra mắt với những người sử dụng vào thàng 10/2018 với nhiều tính năng khá hữu ích. Trong đó phải nói đến phần mềm Bkav Mobile Security – phần mềm bảo quản thiết bị, ngăn chặn hoàn toàn virus và các tin nhắn rác. Hôm nay, TCN chia sẻ cho bạn link tải và cài đặt phần mềm Bkav Mobile Security không phải là Bphone 3. Ứng dụng đã test trên các loại máy Samsung và Xiaomi, cái file cài đặt được trích xuất bởi LEAKsVN. Hãy dùng thử nhé!
Trải nghiệm ứng dụng Bkav Mobile Security cho Android

Trải nghiệm phần mềm Bkav Mobile Security cho Android

1. Diệt Virus

Đầu tiên khi nói về BKAV bạn sẽ không thể nào bỏ qua tính năng diệt Virus. Đối với Bphone 3 , BKAV đã ưu tiên cho thiết bị này sử dụng phiên bản Bkav Mobile Security độc quyền với nhiều công nghệ bảo mật hiện đại. Ứng dụng này giúp điện thoại của bạn phòng trừ các loại mã độc đang nhắm vào mobile.

2. Dọc rác tối ưu hệ thống – Chặn Spam

Thay vì bạn cần tìm kiếm một ứng dụng dọn rác riêng, một ứng dụng bảo mật riêng. Nhưng BKAV có vẻ đã nghiên cứu rất kỹ tâm lý của người dùng, nên đem các tính năng này vào trong và một ứng dụng. Ngoài dọn rác ra, ứng dụng còn có thể chặn spam, chặn các số điện thoại nằm ngoài danh bạ, chặn số điện thoại do người sử dụng nhập.

Ngoài ra Bphone 3 cấp phép thiết lập giờ yên tĩnh, tránh bị làm phiền. Không chỉ có thế, bạn còn cũng có thể chặn theo nội dung, từ khóa mà bạn không mong muốn nhìn thấy.

3. Tính năng chống trộm

Bphone 3 còn có 1 tính năng độc đáo khác mà không có ứng dụng bảo mật nào có được. Đó chính là tính năng chống trộm. Chỉ cần nhớ cú pháp và gửi đến tổng đài 0976748888 với những cú pháp như sau:

 • Để bật chế độ mất máy: Soạn MATMAY gửi 0976748888.
 • Để bật chế độ phát âm thanh lớn: Soạn CHUONG gửi 0976748888.
 • Để bật lấy tọa độ điện thoại: Soạn TOADO gửi 0976748888.
 • Để chụp hình chân dung người đang sử dụng máy bạn: Soạn CHUPANH [Email cua bạn] gửi 0976748888

Tuy nhiên, đều đáng tiếc là bản .apk này vẫn chưa thể sử dụng tính năng này. Bạn cũng có thể có thể mua Bphone 3 để dùng thử thêm. Ngoài ra, Bphone 3 còn cung cấp cho người dùng tính năng sao lưu giữ liệu để người sử dụng không lo sợ việc bị mất dữ liệu.

4. Ẩn nội dung riêng tư

Chức năng tiếp theo mà mình nghĩ ai cũng cần, đó chính là tính năng ẩn nội dung riêng tư trên các thiết bị Android. Các ứng dụng như trình duyệt, Facebook, Zalo… là những ứng dụng mà hầu hết người dùng đều không thích người khác biết được. Với phần mềm bảo mật trên Bphone 3, bạn cũng có thể có thể ẩn các nội dung riêng tư như:

 • Tin nhắn riêng tư
 • Cuộc gọi riêng tư
 • Danh bạ riêng tư
 • Khóa các ứng dụng riêng tư
 • Ghi chú riêng tư
 • File và thư mục
 • Ảnh và video

Bạn có thể tạo mật khẩu để mở phần mềm hoặc sử dụng dấu vân tay để mở.

Lưu ý: Nếu quên mật khẩu thì cũng chẳng có cách nào để mở lại được những thư mục đó.

Trên đây là toàn bộ tính năng hữu ích trong ứng dụng Bkav Mobile Security , bạn có thể trải nghiệm ứng dụng ở link dưới:

 • BMS_BKAV_LEAKs_VN.apk – Fshare

Khi mở ứng dụng, bạn sẽ gặp phải thông báo: Bộ cài không hợp lệ, xin vui lòng cài đặt ứng dụng từ Google Play. Đây là cách khắc phục.

Ngô Viết Hùng | Nguồn: LEAKs Việt Nam

  Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/tai-ng-dung-bkav-mobile-security-trong-bphone-3-len-may-android-khac.195833/  

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác