Trải nghiệm tính năng Animoji trên iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR

Napmucmayintannoi.info có bài Trải nghiệm tính năng Animoji trên iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR

Animoji sử dụng camera mặt trước của iPhone XS và các mặt hàng trong dòng X series để theo dõi các biểu cảm trên khuôn mặt của bạn và sau đó gán chúng lên các biểu trưng để khiến cho cả trở đáng sống động hơn. Bạn có thể chọn giữa các biểu trưng không trùng lặp như một con mèo, chó, gà, khủng long, hoặc kỳ lân, hoặc tạo 'Memoji' của riêng bạn trông giống như bạn. Đây là cách bắt đầu.

Cách truy cập Animoji  

Trải nghiệm tính năng Animoji trên iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR

Animoji về cơ bản là một phần mềm nằm ở trong iMessage, vì thế bạn sẽ truy cập nó trong ứng dụng Tin nhắn. Bắt đầu bằng phương pháp mở một cuộc nói chuyện trong Tin nhắn và sau đó bấm vào nút ở phía dưới có khuôn mặt khỉ. 

Điều này sẽ giúp truy cập Animoji để bạn có thể bắt đầu sử dụng nó.

Cách sử dụng Animoji  

Animoji đầu tiên bật lên sẽ là nhân vật khỉ, nhưng bạn có thể di chuyển qua phải và chọn giữa một loạt các nhân vật khác nhau. iPhone XS hoặc các iPhone khác hỗ trợ sẽ liên tục theo dõi các biểu hiện khuôn mặt của bạn và hiển thị chúng trong thời gian thực trên nhân vật bạn đã chọn. Để bắt đầu quay video ngắn, hãy nhấn vào nút ghi màu đỏ ở góc dưới cùng bên phải của màn hình. 

Bạn có thể quay video có tính dài tối đa 30 giây. Để dừng quay, chỉ cần nhấn nút ghi lại. 

Để gửi bản ghi đó cho bạn bè của bạn, hãy nhấn vào nút mũi tên hiện đã thay thế nút ghi. Tập tin sẽ gửi dưới dạng GIF động. Nếu bạn đang gửi cho người nào đó sử dụng Android, video đó sẽ hiển thị dưới dạng video chuẩn. 

Nếu bạn muốn gửi hình ảnh tĩnh của một Animoji, thay vì video, hãy nhấn vào Animoji của bạn bất cứ lúc nào. Thao tác này sẽ chụp một hình ảnh mà bạn có thể gửi đi.

Cách tạo một Memoji  

Để tạo 'Memoji' của riêng bạn trông giống như bạn, hãy vuốt sang trái và bấm vào nút “+”. 

Điều này bắt đầu qui trình tạo nhân vật cho riêng bạn. Có rất nhiều chỉnh sửa nhỏ cho khuôn mặt không giống nhau mà Apple đã cung cấp. 

Bạn cũng có thể vuốt sang phải để chuyển sang các tùy chọn khác nhau trên khuôn mặt và lựa chọn theo ý thích cá nhân. 

Khi bạn đã hoàn chỉnh việc tạo Memoji hài lòng theo ý mình, hãy nhấn “Done” ở góc trên cùng bên phải. 

Sau đó, Memoji mới của bạn đã sẵn sàng! 

Bạn cũng đều có thể xóa một Memoji bất kể lúc nào bằng cách bấm vào nút hình '…' và sau đó nhấn “Xóa” trên màn hình tiếp theo.

Theo howtogeek

   Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/cach-su-dung-animoji-tren-iphone-xs-iphone-xs-max-va-iphone-xr-77413   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác