Trải nghiệm thao tác điều hướng của iPhone X trên các thiết bị đời cũ

Napmucmayintannoi.info có bài Trải nghiệm thao tác điều phối của iPhone X trên các thiết bị đời cũ

iPhone X không những nổi bật nhờ tỉ lệ màn hình gần như chiếm trọn phần mặt trước, mà còn được Apple áp dụng các thao tác điều phối mới thay thế cho nút home truyền thống. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sử dụng một thiết bị đã được jailbreak thì vẫn cũng có thể dùng thử kiểu thao tác điều hướng này thông qua tinh chỉnh HomeGesture từ nhà phát triển MidnightChips nhé.
Trải nghiệm thao tác điều hướng của iPhone X trên các thiết bị đời cũ

Về cơ bản, tinh chỉnh HomeGesture sẽ thay thế hoàn toàn cách bạn điều hướng hoạt động trên thiết bị đời cũ tương tự như trên iPhone X, cũng đều có thể kể đến như mở Control Center từ góc trên bên phải màn hình, vuốt lên để mở khóa màn hình, vuốt và giữ từ cuối màn hình để mở trình đa nhiệm hay chuyển đổi nhanh giữa các phần mềm đang chạy nền mà không cần quay lại màn hình chính.

Trong công đoạn sử dụng thử thì mình thấy tinh chỉnh này hoạt động khá ổn định, vận tốc hồi đáp khi thi hành tác vụ tương đối nhanh, chính xác và mang đến những trải nghiệm thực tiễn nhất từ iPhone X.

Hiện tại HomeGesture đang được miễn phí từ kho lưu giữ Packix hoặc Kiimo, bạn chỉ cần tải về và cài đặt là cũng có thể có thể sử dụng được luôn mà không cần phải có lập lại trong cài đặt hệ thống.

  • Packix:  HomeGesture
  • Kiiimo:  HomeGesture 1.5-5+debug – Kiiimo

TECHRUM.VN / NGUỒN: IDOWNLOADBLOG

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác