Trải nghiệm Pixel Launcher hoàn toàn mới của Google Pixel 3 cho Android One

Napmucmayintannoi.info có bài Trải nghiệm Pixel Launcher tận gốc mới của Google Pixel 3 cho Android One

Đúng như dự kiến, vào ngày 09/10/2018 tại tại New York City, Google đã chính thức ra mắt bộ đôi smartphone mới nhất của mình là Pixel 3 và Pixel 3 XL với thiết kế 'quen thuộc' và nhiều nâng cấp về phần cứng như sử dụng Snapdragon 845, Ram 4G, màn hình 6.3 inch,v.v….
Trải nghiệm Pixel Launcher hoàn toàn mới của Google Pixel 3 cho Android One

Đi kèm với bộ đôi smartphone, Google còn trình làng gói phần mềm được cập nhật mới là Google Camera và Pixel Launcher, hiện có thể cập nhật trên các thiết bị Pixel, Nexus và các máy sử dụng Android One. Ngay tức thì các nhà phát triển của XDA đã 'trích xuất' thành công Pixel Launcher mới để cài đặt lên các model sử dụng Android One khác. Giờ đây, bạn cũng đều có thể tải Pixel Launcher và cài đặt vào điện thoại nhờ được link mà TCN cung cấp bên dưới:

  • Download Pixel Launcher

Nếu các bạn là fan của Android và dòng Pixel, chắc chắn là bạn sẽ hiểu được Google đã xóa biểu trưng Tìm kiếm bằng giọng nói (Google Now) trên bản thử nghiệm của Android P. Thay vào chỗ này là biểu trưng Trợ lý ảo (Google Assistant) trên giao diện của Pixel Launcher. Đây là một thay đổi thật to của Pixel Launcher trong năm nay, so với bản tiền nhiệm trên Google Pixel 2.

Một số thay đổi nhỏ khác là các biểu tượng ứng dụng đều được làm bo tròn lại và có kích thước đồng đều hơn, giúp bạn sẽ có được một chiếc nhìn thống nhất về giao diện của Pixel Launcher, không có được cái to cái nhỏ trông mất thẩm mỹ nữa. Ngoài ra Google còn cập nhật giao diện cửa sổ đa nhiệm trên Pixel Launcher. Giao diện cũ trên Google Pixel 2 là cửa sổ đa nhiệm sẽ xuất hiện phía sau biểu tượng, còn giao diện Pixel Launcher mới là một bảng điều khiển trượt xuống cho dù là bản xem trước ứng dụng giúp tối ưu hóa cửa sổ đa nhiệm và tăng tính thẩm mỹ hơn.

Bạn cũng có thể có thể đặt trước cặp đôi Pixel 3 mới ngay từ hôm nay, Verizon Wireless vẫn chính là nhà mạng ban hành độc quyền tại Mỹ. Bên cạnh đó, bạn cũng cũng có thể có thể đặt hàng bản mở khoá trực tiếp từ Google. Máy sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 18 tháng 10 tới với mức giá cụ thể như sau: Google Pixel 3 có giá 799 USD (khoảng 18.6 triệu), Pixel 3 XL có mức giá từ 899 USD (khoảng 21 triệu) khi đang đế sạc không dây Google Pixel Stand có giá 79 USD (khoảng 1.8 triệu).

Theo XDA

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác