Trải nghiệm phiên bản YouTube Premium “miễn phí”, hỗ trợ chặn quảng cáo

Napmucmayintannoi.info có bài Trải nghiệm phiên bản YouTube Premium “miễn phí”, bổ trợ chặn quảng cáo

Để loại bỏ hoàn toàn quảng cáo trên YouTube, bạn cần đăng ký tài khoản Premium theo mức giá quy định từ nhà cung cấp (11.99 USD/tháng đối với nền Video và 9.99 USD/tháng đối với nền tảng Music). Tuy nhiên, nếu như bạn không có đủ điều kiện kinh tế để sử dụng dịch vụ chính chủ thì cũng có thể tham khảo qua bài viết này để 'dùng tạm' chức năng chặn quảng cáo khi dùng YouTube, đặc biệt là không càng phải jailbreak máy nhé.
Trải nghiệm phiên bản YouTube Premium 

Phương pháp mà mình muốn chia sẻ với các bạn là Cercube, một phiên bản chỉnh sửa từ ứng dụng YouTube gốc của Google. Cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hỗ trợ khi dùng YouTube như chặn quảng cáo, phát nhạc trong nền, tải video chất lượng cao, chuyển định dạng video thàng audio, nâng cấp chức năng điều chỉnh vận tốc phát và rất nhiều ưu điểm khác.

Tính năng, đặc điểm:

Trình tải file nâng cao:

 • Tải video lên đến độ nét 4K
 • Chỉ tải xuống video dưới dạng âm thanh
 • Đặt chất lượng tải xuống mặc định
 • Phát các tệp tải xuống trong trình phát tư liệu
 • Quản lý và chia sẻ các bản tải xuống cho bất kỳ phần mềm nào
 • Nhập các lần tải xuống đến Âm nhạc hoặc Video

Hỗ trợ phát video trong nền:

 • Phát các video trên YouTube bằng cách dùng hình ảnh trong ảnh
 • Đặt chất lượng trình phát YouTube mặc định trên WiFi
 • Đặt chất lượng trình phát YouTube mặc định trên 3G / 4G
 • Phát lại video tự động khi kết thúc
 • Thêm nút tua lại và bỏ lỡ
 • Thêm điều khiển vận tốc vào trình phát YouTube

Một số cải tiến và tùy chỉnh khác:

 • Thay đổi trang khởi động mặc định
 • Bật phát lại nền
 • Phát chất lượng cao trên dữ liệu di động
 • Xóa tab Xu hướng
 • Lực lượng bàn phím trắng trên phần mềm

Lưu ý: Mặc dù phần mềm này giúp bạn loại bỏ quảng cáo lúc xem video trên YouTube, nhưng nhà phát triển có chèn thêm 1 khung pop-up quảng cáo nhỏ phía dưới thanh menu (không gây cực khó chịu và chỉ hiển thị khi bạn thu nhỏ trình phát video). Nếu muốn xóa tận gốc quảng cái thì bạn có thể đăng ký mã licence với mức giá 2 USD với thời gian sử dụng vĩnh viễn. Ngoài ra, bạn cần xóa phần mềm YouTube gốc nếu đã cài đặt trên thiết bị trước đó nhé.

Hướng dẫn cài đặt

Để cài đặt ứng dụng Cercube bạn sẽ được hai tùy chọn, 1 là thực hiện thao tác cài đặt trực tiếp trên điện thoại thông qua một cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba, hoặc cài đặt thông qua máy tính với file IPA và công cụ Cydia Impactor. Cả hai cách trên đền có các ưu và nhược điểm riêng nên tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn để triển khai cài đặt nhé.
Cụ thể như sau:
Đối với cài đặt trực tiếp trên thiết bị, bạn sẽ chẳng cần dùng đến máy tính, loại bỏ giới hạn dùng phần mềm trong 7 ngày, thao tác thực lúc bấy giờ cũng nhanh gọn hơn. Tuy nhiên, vẫn có thể bị Apple thu hồi chứng trỉ ứng dụng bất cứ khi nào và buộc phải dùng profile cấu hình từ nhà phát triển khác (sign app sẵn với thời gian dùng 1 năm).

B1: Truy cập liên kết https: https://www.tweakboxapp.com/ > cài đặt cửa hàng này trên thiết bị của bạn (nút Install Now)
B2: Sau khi cài đặt xong bạn mở app thông qua biểu tượng TweakBox trên màn hình chính, chọn mục Tweaked Apps và tìm theo từ khóa Cercube
B3: Tại trang tìm kiếm, bạn nhấn vào biểu trưng Cercube để mở trang tin tức chi tiết và nhấn vào nút Install để cài đặt ứng dụng vào thiết bị
B4: Mở Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình & thiết bị > Tin cậy chứng trỉ của nhà phát triển Cercube là xong (lưu ý đây là bước khá quan trọng và quyết định ứng dụng này có hoạt động được trên thiết bị của bạn hay không nhé).
Đối với cài đặt qua máy tính, bạn sẽ tránh bị lệ thuộc vào profile cấu hình từ nhà phát triển, cũng đều có thể dùng chính tài khoản ID Apple của mình để sign app nhưng lại bị giới hạn thời gian dùng trong 7 ngày (sau 7 ngày cần cài đặt lại để đón tục sử dụng).

B1:   Tải về công cụ bổ trợ trên máy tính   Cydia Impactor
B2:   Tải về file   IPA Cercube
B3:   Kết nối thiết bị của bạn với máy tính và xem những bước cài đặt trong bài viết sau 'Hướng dẫn cài ứng dụng (ipa) lên iPhone, iPad từ máy tính, không cần Jailbreak'

TECHRUM.VN  / NGUỒN:  IOSNINJA

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác