Trải nghiệm chủ đề Samsung Experience 10 dựa trên Android 9.0 Pie

Napmucmayintannoi.info có bài Trải nghiệm chủ đề Samsung Experience 10 dựa theo Android 9.0 Pie

Chủ đề Samsung Experience 10 dựa trên Android 9.0 Pie đang được thử nghiệm. Bạn cũng đều có thể dùng thử nó trên Samsung Galaxy S9, Galaxy S8 và Note 9.  

Trải nghiệm chủ đề Samsung Experience 10 dựa trên Android 9.0 Pie 

Samsung hy vọng sẽ phát hành một phiên bản beta của Samsung Experience 10 cho một số flagships mới nhất của nó vào cuối năm nay. Phiên bản Android 9.0 của Samsung trông rất khác với phiên bản Android 8.0 Oreo của nó. Bản thân Android Pie trông đã khá khác với Android Oreo với nhiều màu trắng hơn ở khắp mọi nơi và các góc được làm tròn trên tất cả. Samsung Experience 10 giữ lại những thứ đó và thậm chí còn thêm nhiều khác biệt hơn so với Samsung Experience 9.0 dựa trên Android Oreo. Những khác biệt này vừa thẩm mỹ vừa chức năng.

Một nhà phát triển trên XDA là Themer đã dựa trên trải nghiệm sớm Android 9.0 Pie mà Samsung cung cấp để làm được chủ đề Night Theme dành riêng cho Samsung Galaxy S9 và Galaxy S8. Tất nhiên, không phải mọi khía cạnh của một phiên bản hệ điều hành mới có thể được chuyển một cách dễ dàng thông qua một chủ đề, đặc biệt là khía cạnh chức năng. Nhưng chủ đề Night Theme mang phần nào giao diện Samsung Experience 10 đến Galaxy S9 và Galaxy S8. Hầu hết các màu trắng đã trở thành tối trong chủ đề để làm cho màn hình AMOLED trở nên có ích hơn.

Chủ đề đem lại góc tròn, một thanh điều phối mới, thiết kế, nền AMOLED đen và nhiều hơn nữa. Dưới đây là bản kê đầy đặn các thay đổi mà chủ đề mang lại, trực tiếp từ nhà phát triển của chủ đề:

 • Một chủ đề đen hoàn mỹ đơn giản
 • Đúng với giao diện gốc và các biểu trưng Samsung Stock PIE được vẽ bằng tay
 • Nền màu đen AMOLED với ít nền màu trắng
 • Nhiều màu cho mỗi phần mềm

Một số thứ trong giao diện này không hoạt động kể cả các góc tròn cho những thông báo trên Android 8.1 Oreo. Chủ đề được tối ưu hóa cho Android Oreo và không giúp cho Android Nougat. Vì vậy, mặc dù nó hoạt động với Android Nougat, bạn có thể mong ngóng nhiều lỗi và vấn đề tương thích hơn.

Ảnh chụp màn hình từ Galaxy S9 +  

 

Tải về

 • envPIE4OREO_NightTheme.apk  | link dự trữ
 • Nhận các tính năng của Android P 9.0 trên điện thoại Samsung

Cách cài đặt Samsung Experience 10 Night Theme trên Galaxy S9, S8 & Note 9

 • Chuyển đến phần mềm Cửa hàng Chủ đề và áp dụng chủ đề mặc định nếu bạn chưa có chủ đề mặc định.
 • Tải xuống file APK chủ đề từ trên và cài đặt nó như bất kỳ tệp APK thông thường nào. Quá trình cài đặt có thể mất quá nhiều thời gian hơn bình thường.
 • Chuyển đến ứng dụng Cửa hàng Chủ đề một lần nữa thông qua tùy chọn Hình nền và Chủ đề trong Cài đặt. 
 • Nếu bạn mở nó thông qua biểu tượng phần mềm hoặc menu gần đây, rất cũng đều có thể bạn cũng có thể không thấy chủ đề Samsung Experience 10 mới được cài đặt.
 • Bạn sẽ thấy chủ đề mới được cài đặt ở trong cửa hàng Chủ đề của Samsung. Áp dụng bản dùng thử và sau đó khởi động lại điện thoại khi chủ đề được áp dụng. Mặc dù nó nói thử nghiệm, đây là chủ đề đầy đủ vì vậy đừng lo âu về phần thử nghiệm.

Theo droidviews

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác