Trải nghiệm Animoji trên iPhone, iPad cũ không có Face ID

Napmucmayintannoi.info có bài Trải nghiệm Animoji trên iPhone, iPad cũ không có Face ID

Nếu iPhone và iPad của bạn không có Face ID thì không hẳn bạn sẽ không có cơ hội trải nghiệm Animoji. Bạn vẫn có thể nhận được dùng thử tươi vui với biểu tượng cảm xúc động tương tự thông qua các phần mềm không phải chính thức của Apple.

Trên iPhone hoặc iPad có Face ID, người sử dụng cũng có thể có thể tìm và sử dụng Animoji và Memoji bằng cách chạm vào biểu trưng khuôn mặt khỉ trong mục phần mềm trong iMessage và các ứng dụng như FaceTime. Trên các thiết bị chưa được hỗ trợ, công đoạn này sẽ không mượt mà với phần mềm của bên thứ ba, nhưng vẫn đủ dễ sử dụng và thậm chí có thể được dùng miễn phí.

Lưu ý: Các ứng dụng như thế này đôi khi cũng có thể có thể không bắt chước chính xác như Face ID, nhưng bạn sẽ không cần mua các iPhone đời mới và chỉ cần tải về từ App Store.

1. Tải xuống một trong số phần mềm được liệt kê bên dưới như EMOJI Face Recorder.

2. Mở nó và chọn ghi lại Animoji.

3. Nhấn vào nút chia sẻ để gửi qua iMessage hoặc các phần mềm khác.

4. Theo dõi bên dưới để hiểu thêm chi tiết cụ thể.

  • Tải về EMOJI Face Recorder
Trải nghiệm Animoji trên iPhone, iPad cũ không có Face ID

Ứng dụng này cung cấp một loạt các biểu trưng cảm xúc cổ điển, động vật, nhân vật… để ghi lại nét mặt và giọng nói của bạn. Nó sử dụng camera mặt trước để ghi lại nét mặt, mặc dầu tất cả sẽ không 'chuẩn chỉnh' như camera TrueDepth. Mọi thứ vẫn ổn để bạn chia sẻ được cho bạn bè. Nhưng bạn phải lưu ý là không nên để iPad và iPhone của bạn chuyển động camera trước quá nhanh.

Một số điều bạn cần cẩn thận vì nó là một phần mềm miễn phí, nên một số nhân vật bị hạn chế thông qua mua hàng trong phần mềm và còn có quảng cáo. Có một phiên bản VIP trả tiền với giá 10 USD.

  • Tải về SUPERMOJI – the Emoji App

Supermoji có thể có những tùy chọn tượng trưng xúc cảm hoạt hình mới nhất, nhưng nó cũng có hạn bạn là muốn trải nghiệm đầy đặn thì phải mua phiên bản trả tiền.

Nó cho phép người dùng ghi lại các biểu hiện khuôn mặt và âm thanh cho các nhân vật không giống nhau và phản hồi nhanh hơn một ít so với EMOJI Face Recorder, nhưng vẫn kém sắc sảo hơn nhiều so với Animoji của Apple.

Có một phiên bản miễn phí, nhưng sẽ hay có quảng cáo toàn màn hình lớn bật lên hoặc ở giữa. Bạn sẽ có dùng thử nó trong 3 ngày và thanh toán phí 10 USD / tuần sau khi dùng thử hết hạn. Một nút nhỏ cho phép người sử dụng từ chối giao dịch mua và tiếp tục với phiên bản miễn phí sau khi bộ đếm thời gian đếm ngược. Supermoij có vẻ như không phù hợp nhất thuộc mọi người vì nó đòi hỏi bạn cần chả phí khá cao dù nó được chấm 4.4 / 5 sao trên hơn 50.000 đánh giá.

  • Tải về #facemoji

Đối với các người tìm kiếm một chiếc gì đó tựa như như Memoji của Apple, nơi bạn có thể làm nên một tượng trưng giống như mình thì #facemoji là một lựa chọn khá tốt. Bạn không nhận nhân vật hoạt hình dựa theo nét mặt của bạn, nhưng nó giống như 1 phiên bản đơn giản của Bitmoji thú vị khi sử dụng trên iPhone và iPad.

#facemoji là một bản tải xuống miễn phí từ App Store mà không có mua hàng trong ứng dụng. Nó có điểm chấm trung bình 4,8 / 5 sao trên gần 2.000 đánh giá.

Theo 9to5mac

   Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/cach-tao-animoji-tren-iphone-ipad-cu-khong-co-face-id-77882   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác