Top game Android hỗ trợ gamepad hay nhất » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Napmucmayintannoi.info có bài Top game Android bổ trợ gamepad hay nhất » Cập nhật thông tin Công Nghệ mới nhất |

Chơi game Android bổ trợ gamepad vui và thú vị hơn rất nhiều. Những game Android dưới đây sẽ cho bạn những trải nghiệm thư giãn tuyệt hảo cùng gamepad.

Thị trường game bổ trợ bộ điều khiển ngày càng phổ biến. Android TV, Nvidia Shield Console và các hệ thống khác đang ưu ái phát triển trò chơi kèm bổ trợ gamepad. Sự gia tăng của gamepad và điều khiển Bluetooth khiến chơi game mobile dễ dàng & thú vị hơn trước. Vậy thì tại sao bạn lại không thử chơi những game này? Dưới này là top trò chơi bổ trợ gamepad hay nhất trên Android:

Crashlands

Giá : 4.99 USD

Crashlands là một trong các game hỗ trợ gamepad hay nhất. Bạn nhập vai một người lái xe tải giữa thiên hà. Một loạt các buổi lễ huyền bí đã đưa bạn tới một hành tinh xa lạ. Mục tiêu của bạn là chế tác và chiến đấu ngăn chặn kẻ thù để thoát khỏi hành tinh này. Game có hơn 500 vật phẩm để chế tạo, kho hàng tự quản lý và cơ chế chiến đấu đơn giản. Nó cũng bổ trợ lưu giữ đám mây. Nghĩa là bạn có thể chơi trên nhiều thiết bị, thậm chí cả PC. Nó có mức giá 4.99 USD và không chứa gói mua hàng bổ sung.

Top game Android hỗ trợ gamepad hay nhất

Crossy Road

Giá : Freemium

Crossy Road là một trong những game mobile phổ biến nhất từng thấy. Nó cũng hỗ trợ điều khiển MFI. Về cơ bản, đây là phiên bản Frogger mobile. Bạn di chuyển con gà băng qua khắp đường phố, dòng suối và các vật cản khác trong khi tránh ô tô, thác nước chảy. Nó là game dễ dàng với đồ họa vui nhộn và dễ điều khiển, phù hợp với cả trẻ con. Crossy Road miễn phí chơi nhưng có chứa gói mua hàng bổ sung nhân vật. Đây là game hay, bổ trợ cả Android TV.

Evoland 2

Giá : 7.99 USD

Evoland là một trong những game thương mại độc đáo nhất trên mobile. Nó không theo bất kỳ một thể loại đặc biệt nào. Evoland 2, phiên bản mới nhất ở thể loại này, có gameplay chiến đấu, bắn nhau từ trên xuống và theo dạng platformer, giao dịch thẻ bài và RPG. Game cũng thay đổi đồ họa hợp phong lối chơi hơn. Điều đó biến nó trở thành một trong các trải nghiệm game mobile ấn tượng nhất. Các lập trình viên tự hào hỗ trợ đa số điều khiển Bluetooth cũng giống Nvidia Shield. Evoland bản đầu tiên cũng tương đối hay và cũng bổ trợ cả điều khiển phần cứng.

Horizon Chase

Giá : Miễn phí/2.99 USD

Horizon Chase là game đua xe đẳng cấp retro. Nó kể cả gần 100 đường đua cùng đồng loạt ô tô. Bạn có thể lưu tiến độ vào Google Play Games, cải tiến ô tô, tối thiểu 10 buổi lễ khác nhau cùng một vài trong số đó hỗ trợ điều khiển nổi bật nhất từng thấy trên Android. Bạn có thể chơi game trên Android TV, thiết bị Nvidia Shield, gamepad MFI, OUYA… Âm thanh game cũng tương đối tuyệt. Nếu muốn chơi đầy đủ game, bạn cần trả 2.99 USD.

Implosion

Giá : Miễn phí/9.99 USD

Đây là game theo đẳng cấp “hack-and-slack”. Mục tiêu là đánh bại sự sống của XADA và cứu lấy loài người. Game cho bạn chơi 5 màn trước mắt miễn phí. Giá để mở khóa toàn bộ game là 9.99 USD. Game hỗ trợ Android TV và các thiết bị Nvidia Shield.

Minecraft

Giá : 6.99 USD chứa IAP

Minecraft là cái tên quá phổ biến. Nó thả bạn vào các thế giới được tạo tình cờ với rất nhiều thứ để làm. Bạn cũng đều có thể xây dưng, khai thác mỏ, trồng trọt, cho dù cả giết boss cuối cùng. Bản cập nhật 2017 đã liên kết game với console và PC. Nghĩa là bạn cũng có thể có thể bắt đầu toàn cầu trong 1 game và rồi chơi nó ở một hệ thống tận gốc khác. Đây là một trong số ít game hỗ trợ chơi chéo nền tảng. Nó có mức giá 6.99 USD. Các gói IAP là những phụ kiện bổ sung như diện mạo nhân vật.

Series Oddworld

GIá : 2.99 USD

Hiên tại Oddworld có hai phiên bản trên Android. Tất cả đều bổ trợ gamepad. Đầu tiên là Oddworld: Stranger’s Wrath. Tiêu đề này dẫn bạn đi khắp câu truyện phiêu lưu này. Tất nhiên, bạn phải gắng gượng kết thúc nó và chống lại kẻ xấu. Nó cũng lẫn cả về góc chơi người thứ nhất và ba. Phiên bản thứ 2 là Oddworld: Munch’s Oddysee. Munch’s Oddysee giao bạn nhiệm vụ hạ gục kẻ xấu để cứu Oddworld. Giá cả 2 game tương đối rẻ và không chứa IAP.

Portal Knights

Giá : 4.99 USD/ 0.99 USD

Portal Knights là game phiêu lưu diệu kỳ khác. Ra mắt vào cuối năm 2017, game gây ấn tượng bởi cơ chế gameplay phiêu lưu hành động, đánh boss, tiến độ chơi cấp RPG, hệ thống chế tạo, đa người chơi cục bộ (trên cùng Wifi), buổi lễ ngẫu nhiên, và tất nhiên, hỗ trợ cả controller.

Series Riptide GP

Giá : 0.99 USD tới 2.99 USD

Nhắc tới Vector Unit, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay tới Riptide. Đây là game đua xe xảy ra trên ván trượt kể cả 3 phần. Mục tiêu của bạn là đua tốc độ, thực hành các pha mạo hiểm và tới đích. Bạn càng thực hiện được rất nhiều pha mạo hiểm, bạn sẽ đi càng nhanh nhờ những boost thưởng gặt hái được. Game ngày càng phức tạp & hay hơn nên chắc chắn bạn sẽ không cảm nhận thấy chán. Bản đầu tiên là dễ nhất và thứ ba là tương đối khó nhất. Giá cả 3 bản tương đối rẻ. Bản thứ hai có chứa gói mua hàng nhưng bạn không bắt buộc phải mua chúng mới chơi được game. Toàn bộ 3 game đều bổ trợ gamepad.

(Còn tiếp)

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác