Top 10 ứng dụng ghi âm tốt nhất dành cho iPhone

Napmucmayintannoi.info có bài Top 10 ứng dụng ghi âm tốt nhất dành cho iPhone

Có những trường hợp bạn cần thu thanh một cuộc nói chuyện nhưng buồn thay, iPhones không bổ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi được tích hợp ngay trên hệ điều hành. Tuy nhiên, chúng ta chẳng thể đổ lỗi cho Apple về vấn đề đó vì ở nhiều quốc gia kể cả cả Mỹ thì vấn đề thu thanh cuộc xem là bất hợp pháp.

Apple App Store cung cấp một lượng lớn những ứng dụng với những tính năng không trùng lặp và nếu thực sự cần ghi âm 1 cuộc gọi đến, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy đồng loạt các ứng dụng có khả năng thu thanh cuộc gọi. Nhưng để tìm ra một ứng dụng tốt nhất trong những đó thì chẳng cần là điều dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn top 10 ứng dụng thu thanh tốt nhất dành riêng cho iPhone .

1. TapeACall Pro 

Top 10 ứng dụng ghi âm tốt nhất dành cho iPhone

TapeACall Pro được biết đến là ứng dụng thu thanh tốt nhất cho iPhone từ trước đến nay và chắc chắn là nó không miễn phí. Trên thực tiễn nó khá đắt, nhưng nếu bạn phải một trình ghi cuộc gọi chất lượng và hữu hiệu trên iPhone thì TapeACall Pro có thể là một chọn lựa tốt nhất. Bạn cũng có thể ghi lại không giới hạn các cuộc gọi đến và tính năng ghi lại luôn sẵn sàng cho bạn sử dụng ngay lập tức. Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp 1 loạt các tùy chọn chia sẻ cho bản ghi. Bạn có thể chia sẻ thông qua lời nhắn văn bản, Facebook , Twitter , Gmail hoặc upload lên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox , Google Drive

Với phiên bản TapeACall Lite, bạn sẽ chỉ được thu thanh cuộc gọi có giới hạn trong 60 giây trước mắt còn trên phiên bản Pro, bạn cũng đều có thể thu thanh với độ dài theo ý muốn. TapeACall Pro có mức giá $9.99 và có sẵn cho iOS 6 trở lên.

Download TapeACall Pro cho iOS

2. Call Recorder – IntCall 

Call Recorder – IntCall là một ứng dụng thu thanh cuộc gọi tốt khác cho iPhone. Bạn sẽ cực kỳ cần phải quay số từ bên trong phần mềm để ghi lại các cuộc gọi và cuộc gọi sẽ được lưu trong Call Recorder – máy chủ VOIP của IntCall. Bạn cũng đều có thể phát lại bản ghi âm ngay từ điện thoại của mình và chia sẻ chúng qua mail hoặc đồng bộ với iTunes trên máy tính. Ngoài ra, bạn còn có thể đặt tiêu đề cho bản ghi để kiếm tìm đơn giản hơn.

Ứng dụng có sẵn miễn phí trên Apple App Store cho iOS 4.3 trở lên nhưng bạn sẽ thanh toán một khoản phí để quay số nhiều hơn từ ứng dụng.

Download TapeACall Pro cho iOS

3. Call Log Pro 

Call Log Pro có khả năng ghi lại cuộc gọi đi được thi hành ngay từ chính nó. Ứng dụng này được nghĩ là hoạt động tốt hơn khi thiết bị của bạn kết nối Wi-Fi, mặc dầu bạn cũng cũng có thể có thể sử dụng nó khi đang offline. Bạn sẽ được ghi âm miễn phí trong hai phút trước mắt của cuộc gọi, sau đó bạn phải thanh toán dưới dạng mua hàng trong phần mềm để ghi lại với mức thời gian lâu hơn. Tất cả những bản ghi của bạn được lưu trong phần nhật ký cuộc gọi của ứng dụng.

Những bản ghi được lưu giữ bảo mật trên máy server cá nhân của nhà phát triển, do đấy bạn chẳng càng phải lo lắng là các bản ghi âm sẽ bị publish. Nói chung, Call Log Pro là một phần mềm thu thanh cuộc gọi có thể mãn nguyện mục tiêu sử dụng của người dùng.

4. Call Record FREE 

Call Record FREE cho phép bạn thu thanh cả cuộc gọi đi và đến. Khi đang thực hiện cuộc gọi, bạn chỉ cần chạm vào nút thu thanh và phần mềm sẽ quay số ghi âm, sau đó bạn sẽ phải hợp nhất các cuộc gọi để bắt đầu ghi âm. Đối với những cuộc gọi đi, bạn phải quay số ghi âm trước và sau đó quay số của người mà bạn muốn chuyện trò cùng và hợp nhất các cuộc gọi để ghi lại. Bạn cũng có thể download và chia sẻ các bản ghi thông qua Gmail, iMessage, Twitter, Facebook và Dropbox. Ứng dụng này có sẵn miễn phí trên Apple Store cho iOS 5.0 trở lên.

Download Call Record FREE cho iOS

5. Call Recorder Plus 

Call Recorder Plus là một ứng dụng thu thanh cuộc gọi dựa trên tín dụng cho iPhone mà bạn bắt buộc phải trả tiền cho những gì bạn ghi âm. Không có phí đăng ký theo gói trong phần mềm nhưng bạn sẽ thanh toán tiền tín dụng. Điều đó có tức là dùng lần nào trả tiền lần đó. Đây là một trình thu thanh tốt cho những người muốn ghi lại cuộc gọi chỉ một lần hoặc muốn trả tiền khi cần dùng. Bạn cũng có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi với phần mềm này. Call Recorder Plus có mức giá $3.99 trên Apple Store và yêu cầu hệ điều hành từ iOS 6 trở lên.

6. Edigin Call Recorder 

Edigin Call Recorder là phần mềm ghi âm cuộc gọi dựa trên đám mây cho iPhone. Với nó, bạn cũng đều có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi trên đám mây. Ứng dụng sử dụng các dịch vụ dựa trên đám mây để định tuyến các cuộc gọi di động của bạn thông qua trung tâm dữ liệu, để các cuộc gọi của bạn có thể được ghi lại. Khi cuộc gọi được ghi lại trên đám mây, bạn có thể tìm kiếm, phát và tải xuống các bản ghi âm.

Lưu ý: Bạn cần thiết tài khoản Edigin trước lúc sử dụng phần mềm này. Việc ghi âm cuộc gọi có thể là bất hợp pháp tại một số quốc gia nhưng ứng dụng này yêu cầu bạn ký vào một hợp đồng. Nếu sẵn sàng làm điều đó thì bạn cũng có thể tải miễn phí trên Apple Store cho iPhones chạy hệ điều hành từ iOS 7 trở lên.

Download Edigin Call Recorder cho iOS

7. Call Recording by NoNotes.com 

NoNotes.com là một trong số dịch vụ ghi âm và thu thanh cuộc gọi điện tử lớn nhất thế giới. Ghi âm cuộc gọi bằng NoNotes.com cấp phép bạn ghi lại các cuộc gọi đến và đi trên iPhone của bạn và các bản ghi được lưu trong đám mây. Ứng dụng cung cấp 20 phút thu thanh miễn phí hàng tháng nhưng bạn sẽ cần mua hàng trong phần mềm nếu muốn thêm thời gian ghi âm. Ứng dụng cung cấp một số tính năng như khả năng sao chép, lưu các cuộc gọi trong đám mây, chia sẻ bản ghi trên phương tiện truyền thông xã hội, sử dụng phần mềm cho dịch vụ soạn thảo văn bản.

Đáng buồn thay, ứng dụng chỉ có sẵn miễn phí cho người sử dụng ở Bắc Mỹ và yêu cầu iOS 6 trở lên.

Download Call Recording by NoNotes.com cho iOS

8. Call Recorder – VoIP phone calls & recorder 

Bạn cũng có thể có thể đơn giản bị lầm lẫn với mọi thứ các trình ghi cuộc gọi cho iPhone có độ năng giống nhau. Call Recorder – VoIP phone calls and recorder là một phần mềm ghi âm cuộc gọi nhưng chỉ khi cuộc gọi được thực hiện qua máy chủ VoIP. Cuộc gọi được thực hành tốt nhất lúc bạn có kết nối Wi-Fi hoặc 3G. Ứng dụng cũng đều có độ năng sao lưu tất cả những bản ghi trên iTunes.

Download Call Recorder – VoIP phone calls & recorder cho iOS

9. ipadio

ipadio là một phần mềm nhỏ tuyệt vời để thu thanh audio, video và cả cuộc gọi. Sau khi tạo tài khoản ipadio, bạn sẽ cũng có thể ghi âm cuộc gọi thông qua ứng dụng và các bản thu thanh sẽ được lưu trữ trong tài khoản ipadio trực tuyến của bạn. 

Bạn sẽ có mã nhúng, nguồn cấp dữ liệu RSS, các tùy chọn download, số liệu thống kê của người nghe và khả năng điều tiết cài đặt bảo mật của bạn bằng tài khoản ipadio. Để ghi lại các cuộc gọi, bạn sẽ cần phải gọi số ipadio và nhập mã PIN duy nhất được gửi đến, sau đó thêm cuộc gọi muốn thực hiện, ghi lại và hợp nhất các cuộc gọi đó.

Download Ipadio cho iOS

10. Google Voice 

Có thể bạn sẽ kinh ngạc khi Google Voice có mặt trong danh sách này. Nhiều người không hiểu được Google Voice cung cấp tính năng thu thanh cuộc gọi. Sau khi cài đặt Google Voice trên iPhone, bạn cũng có thể có thể thiết lập một tài khoản và bắt đầu ghi lại cuộc gọi bằng cách kích hoạt tính năng này. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ cung cấp khả năng ghi âm cho cuộc gọi đến. Bạn nhấn phím 4 để ghi lại cuộc gọi đến và nhấn phím 4 một lần nữa để dừng ghi âm.

Download Google Voice cho iOS

Trên này là danh sách 10 phần mềm ghi âm cuộc gọi hàng đầu cho iPhone. Mỗi phần mềm đều có các ưu điểm và sự hạn chế riêng nhưng bạn phải nhớ rằng iOS là một hệ điều hành khá an toàn và ghi âm cuộc coi là bất hợp pháp ở một số quốc gia, vì thế có rất nhiều phần mềm ghi âm hạn chế tính năng này.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác