Tổng hợp những phần mềm tạo file Ghost dễ nhất

Napmucmayintannoi.info có bài Tổng hợp những ứng dụng tạo file Ghost dễ nhất

Bên cạnh việc cài đặt Windows thì người dùng cũng còn một cách khác để làm lại hệ thống của mình, đó là Ghost lại máy, bằng phương pháp này, người dùng sẽ dành dụm được thời gian của mình hơn là khi cài win. Bạn có thể tự tạo file Ghost được tích hợp nhiều ứng dụng, phần mềm được cài đặt sẵn trên hệ thống mà chẳng cần phải cài đặt mới như cài win.  

Tổng hợp những phần mềm tạo file Ghost dễ nhất

Hiện tại có rất nhiều công cụ giúp người dùng tạo, sao lưu hệ thống vào file ghost và bung file ghost, ở dưới đây là một số phần mềm, phần mềm tạo file ghost thường được sử dụng nhất. Hãy theo dõi và chọn cho mình những ứng dụng phù hợp nhất nhé.

Tổng hợp những phần mềm tạo file Ghost dễ nhất

1. Norton Ghost

Norton Ghost là phần mềm hỗ trợ người dùng thiết lập, thư mục và tệp tin của bạn thông qua chức năng sao lưu và phục hồi cấp bậc dữ liệu ở mức độ an toàn và bảo mật nhất hiện nay. Phần mềm Norton Ghost cũng cung cấp quyền kiểm soát mạnh mẽ toàn bộ bản sao tập tin và hệ thống.

Khôi phục hệ thống, sao lưu theo lịch trình và sự kiện. Lưu trữ điểm phục hồi tới địa điểm ngoại vi kể cả FTP, tự động sao lưu tập tin, hình ảnh… Bảo vệ video, âm nhạc, hình ảnh và các tập tin khác với chức năng sao lưu tự động. Ngoài ra Norton Ghost còn có chức năng chụp ảnh màn hình toàn bộ ổ đĩa cứng máy tính theo định kỳ để có thể khôi phục toàn diện hệ thống máy tính về phiên bản sao lưu cụ thể nếu xảy ra tình huống lỗi ổ cứng. Tự động sao lưu để lưu trữ phiên bản mới nhất của hệ thống.

Truy cập thuận tiện để khôi phục Cho phép bạn sao lưu tới và khôi phục tập tin từ CD, DVD, Blu-ray Disc, ổ ngoài hoặc thiết bị lưu trữ NAS, đơn giản khôi phục tập tin dữ liệu, hoặc toàn bộ ổ hdd hoặc ổ đã gắn về bản sao lưu trước đó. Cho phép khôi phục hệ thống mau chóng mà chẳng cần đến đĩa CD boot.

2. Onekey Ghost 

OneKey Ghost bổ trợ người dùng cài win từ file ISO, file ảnh định dạng CD/DVD hoặc GHO trong USB flash, bổ trợ nhiều ổ đĩa HDD như IDE/ SATA / SCSI, phân vùng hỗn hợp như FAT13/FAT32/NTSF/exFAT, phân vùng ẩn, hỗ trợ nhiều hệ điều hành và phiên bản Windows. Ngoài ra Onekey Ghost còn có khả năng phát hiện phân vùng ẩn của các thương hiệu PC.

Với Onekey ghost bạn có thể thi hành sao lưu và phục hồi phân vùng của hệ thống hiện tại theo mặc định, hoặc bạn cũng có thể có thể thay đổi phân vùng khác. Bên cạnh đó, việc kiếm tìm file ảnh GHO hoặc ISO hiện có trong đĩa cứng đều rất đơn giản thông qua phương thức kéo thả.

Onekey Ghost cấp phép bạn tạo và bung file Ghost trực tiếp trên máy tính mà chẳng cần đến đĩa cài hay USB, chẳng cần phải khởi động lại máy tính, mọi thứ đều sẽ có Onekey Ghost dễ dàng hóa trong việc khôi phục hệ điều hành, thực hiện các công việc tạo ghost tự động, đáp ứng an toàn cho mọi thứ các dữ liệu trên máy tính, tránh bị virus tấn công. Bạn hãy nhìn qua bài viết Cách tạo và giải nén Ghost Windows 7, 8, 10 bằng Onekey Ghost .

Trên đây là hai ứng dụng phổ biến nhất trong việc Ghost win, với các công cụ như thế này, việc bạn tạo file ghost và bung file ghost trên hệ thống sẽ trở nên rất dễ dàng mà chẳng cần sự trợ giúp của bất kỳ công cụ nào. Bạn cũng có thể có thể sử dụng để Ghost Windows 7, 8, 10 dễ nhất.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác