Tổng hợp các lỗi phổ biến nhất trên Youtube

Napmucmayintannoi.info có bài Tổng hợp các lỗi phổ biến nhất trên Youtube

Lỗi Youtube khiến người sử dụng không xem được video trên Youtube, cho dù việc kiếm tìm các clip hoặc hiển thị hình se khít cũng đều không có tác dụng.

Trong vòng 24h qua, mạng xã hội Youtube dường như đã gặp một sự cố tương đối nghiêm trọng. Tình trạng người dùng không xem được Youtube, không tìm tìm kiếm được video trên Youtube xảy ra khá phổ biến, đồng thời, nhiều người dùng gặp những thông báo lỗi khác nhau, nhưng tất cả đều chung hiện tượng Youtube bị màn hình đen và không thể hiển thị.

  • Youtube
  • Youtube cho Android
  • Youtube cho iOS
Tổng hợp các lỗi phổ biến nhất trên Youtube

Sửa lỗi 503 trên Youtube

Để lý giải nguyên do của lỗi Youtube 503 khá phức tạp, nhưng hiện giờ có 1 số cách khắc phục chung như sau:

Tải video Youtube về máy

Có lẽ cách khắc phục duy nhất hữu hiệu đặc biệt là chúng ta sẽ tải luôn video này về máy tính của mình bằng cách thêm 'ss' vào phía đằng trước link tải của video đó như cách mà TCN đã chỉ dẫn trước đây. 

Hoặc nếu không muốn, bạn cũng có thể click luôn chuột trái vào khung hình video thu nhỏ và chờ vài giây, một popup sẽ xuất hiện và chạy trực tiếp video đó cho bạn. 

Với cách này, các bạn cũng đều có thể tìm kiếm bất kỳ video clip nào mình muốn rồi làm tựa như để cũng đều có thể xem video Youtube ngay khi khi mạng xã hội chia sẻ video này đang lỗi.

Lỗi màn hình Youtube trắng xóa

Ngoài việc gặp lỗi Youtube bị màn hình đen kèm thông báo lỗi, một số người còn nhin thấy màn hình chính Youtube của mình trắng xóa, không có bất kỳ dữ liệu gì, tuy nhiên, chúng ta vẫn cũng có thể có thể tìm kiếm và xem video Youtube bình thường, bằng cách:

Nhập từ khóa cần kiếm tìm video vào trong khung kiếm tìm của Youtube, sau kia vẫn bấm chuột vào ô kiếm tìm như bình thường. 

Lúc này, bản kê các video có liên quan sẽ hiển thị đầy đủ như khi không có lỗi. Các bạn chọn một clip mình cần xem, nếu may mắn, có thể xem trực diện như cũ, còn nếu không, các bạn cũng thi hành cách thêm tiền tố 'ss' vào như bên trên để xem. 

Khởi động lại trình duyệt web

Lỗi 503 của Youtube không phải một lỗi xảy ra trên mọi thiết bị, vì vậy, nếu đang gặp lỗi này, bạn cũng đều có thể khởi động lại trình duyệt, cùng theo đó xóa lịch sử duyệt web, sau đó thử truy cập lại.

Khởi động lại moderm, máy tính hoặc điện thoại

Theo thông tin nhận được, lỗi Youtube không phát hình xảy ra trên các thiết bị không giống nhau (bao gồm cả các thiết bị di động), vì vậy, các bạn có thể thử khởi động lại thiết bị của tôi cũng như reset moderm để thử khắc phục lỗi 503 treenn Youtube.

Tải lại video vào lúc khác

Nếu mục tiêu của bạn dễ dàng chỉ là đang tìm kiếm một video clip, một bài hát để nghe thì có thể đóng cửa sổ (ứng dụng Youtube) lại và chờ một lúc, sau đó quay trở vào và thử lại một lần nữa.

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác