Today Weather – Ứng dụng dự báo thời tiết phù hợp với những máy có màn hình AMOLED

Napmucmayintannoi.info có bài Today Weather – Ứng dụng dự đoán thời tiết phù hợp với các máy có màn hình AMOLED

Today Weather là một ứng dụng dự báo khí hậu với giao diện thuần Việt, nắm giữ đẳng cấp thiết kế đẹp mắt và dễ dàng để sử dụng. Điểm nhấn của app này chính là khả năng hoạt động mượt mà, cung cấp chính xác tình trạng khí hậu ở mọi chỗ trên toàn thế giới. Với background màu đen Today Weather cực thích hợp với những máy có màn hình AMOLED.
Today Weather - Ứng dụng dự báo thời tiết phù hợp với những máy có màn hình AMOLED

Thiết kế:

Được thành lập và phát triển dựa theo các dữ liệu tùy theo từng khu vực cụ thể, Today Weather chắc chắn sẽ là bạn đồng hành tốt nhất trong cuộc đời của chúng ta. Bên cạnh đó, phân giao diện được thiết kế theo chiều thẳng đứng, giúp cho người dùng đơn giản sử dụng bằng một tay và luôn cập nhật được những tin tức quan trọng tương ứng với mỗi chuyên mục riêng.

Tính năng nổi bật:

Hiển thị thông tin chi tiết về tình hình thời tiết, cách bố trí rõ rệt và dễ hiểu. Ảnh miêu tả đẹp mắt, được thay đổi liên tiếp theo thời gian thực và tương ứng với tình trạng khí hậu hoặc các buổi trong ngày.


Cung cấp các dự đoán chính xác cho mỗi tuần, địa điểm có khả năng mưa lớn số 1 v.v…

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe với những tin tức về chất lượng không khí hay chỉ số UV. Bổ sung thêm 1 số tin tức có ích khác như độ nóng thực tế, độ ẩm, tầm nhìn, điểm sương, áp suất hay hướng và vận tốc gió.


Không bỏ lỡ khoảnh khắc đẹp về khi mặt trời mọc, hoàng hôn hay đêm trăng tròn.

Dễ dàng xem tiết trời ở bất kỳ đâu trên toàn thế thới. Chụp và chia sẻ ảnh kèm tin tức khí hậu cho bạn bè hoặc người quen của mình.

Cung cấp các dòng widget, giúp người cung theo dấu trạng thái thời tiến thuyền xuyên và nhanh hơn.

Mẹo khi sử dụng:

  • Vuốt xuống để xem thông tin khí hậu chi tiết.
  • Vuốt sang trái hoặc là phải đặt xem thời tiết nơi khác.

Download:

  • ‎Today Weather – Forecast
  • https://play.google.com/store/apps/details?>
   Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/android-ios-today-weather-ng-dung-d-bao-thoi-tit-min-phi-rat-dep-cho-may-co-man-hinh-amoled.126772/   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác