Tinh chỉnh Bounce, cho phép tùy biến lại hiệu ứng tắt và mở của hệ thống iOS

Napmucmayintannoi.info có bài Tinh chỉnh Bounce, cấp phép tùy biến lại hiệu ứng tắt và mở của hệ thống iOS

Theo thiết kế mặc định thì iPhone và iPad chỉ có hai kiểu hoạt ảnh động khá là nhàm chán. Chính vì vậy, trong bài viết này TCN xin chia sẻ với bạn đọc tinh chỉnh Bounce, cho phép tùy biến lại hiệu ứng tắt và mở của hệ thống iOS trở nên thú vị hơn, mời các bạn cùng tham khảo và tải về trải nghiệm nhé.
Tinh chỉnh Bounce, cho phép tùy biến lại hiệu ứng tắt và mở của hệ thống iOS

Bounce cấp phép người dùng tùy chỉnh lại hoạt ảnh khi người sử dụng thi hành một số hoạt động trên thiết bị iOS với hiệu ứng thú vị hơn, cho dù là khởi chạy / thoát ứng dụng, mở / đóng thư mục, truy cập trình đa nhiệm, truy cập trung tâm điều khiển, di chuyển giữa các ứng dụng được sử dụng gần đây, thao tác trong cài đặt hệ thống v.v…

Về cơ bản thì tinh chỉnh này thích phù hợp với những ai thích tùy biến lại giao diện và các thiết kế mặc định của iOS mà Apple mang lại, giúp cho thiết bị trở nên thú vị hơn trong công đoạn sử dụng.

Hiện tại, bạn cũng đều có thể tải về và trải nghiệm tinh chỉnh Bounce tận gốc miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss (iOS 11) và Rishanan (iOS 9 – 10) trên Cydia, hoặc mở trực diện từ liên kết đính kèm phía dưới.

  • BigBoss:  Bounce It! – TheBigBoss.org – iPhone software, apps, games, accesories, ringtones, themes, reviews (iOS 11)
  • Rishanan:  Package: Bouncy10 • com.rishanan.bios10 • Repository: BigBoss • iOS Repo Updates (iOS 9 – 10)

Lưu ý: iOS 9 – 10 tên tweak là Bouncy, iOS 11 là Bounce It

TECHRUM.VN / NGUỒN: IDOWNLOADBLOG

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác