TidyPanel: Ứng dụng làm sạch bảng thông báo trên smartphone Android

Napmucmayintannoi.info có bài TidyPanel: Ứng dụng làm sạch bảng thông báo trên smartphone Android

Cho phép ứng dụng thông báo trên Notification Panel là một tính năng tốt nhất và hữu dụng nhất trên smartphone ngày nay. Thông báo giúp bạn có thể cập nhật tin tức Facebook, zalo,v.v…mà chẳng cần truy cập phần mềm và kiểm tra thường xuyên. Tuy nhiên, khi các ứng dụng được phép thông báo trên smartphone của bạn ngày càng nhiều lên thì thông báo cũng trở thành một vấn đề lớn khi nó gây phiền nhiều cho người dùng với quá nhiều thông báo.
TidyPanel: Ứng dụng làm sạch bảng thông báo trên smartphone Android

May mắn thay, một phần mềm trên nền tảng Android cũng đều có thể giúp bạn kiểm soát những thông báo này một cách hữu hiệu hơn. Ứng dụng này có tên là TidyPanel , một ứng dụng của nhà phát triển Dharma Poudel nhằm mục đích làm sạch bảng thông báo của bạn.

Tại sao lại sử dụng TidyPanel?

Trên Android, bạn chẳng cần thiết phải sử dụng một phần mềm bên thứ 3 để quản lý thông báo của mình khi Android đã cấp phép bạn quản lý thông báo ngay trong cài đặt. Bạn chỉ cần truy cập tới cài đặt thông báo của phần mềm và chặn thông báo ở các cấp độ khác nhau.

Vậy tại sao chính xác bạn phải TidyPanel ?

Có một số thông báo nhất định chẳng thể bị xóa hoặc thậm chí là bị chặn chính vì nó là thông báo do Android cung cấp. Những thông báo như vậy thường là thông báo hệ thống, chẳng hạn như thông báo ảnh chụp màn hình . Cũng có thể có một số ứng dụng không cho phép bạn ẩn thông báo liên tục. Các thông báo này chỉ cũng đều có thể được ' thu nhỏ ' để bạn không thấy biểu trưng thông báo trên thanh trạng thái nhưng nó vẫn xuất hiện trong bảng thông báo. Giống như thông báo từ Facebook Messenger, thông báo gỡ lỗi USB, “USB sạc thiết bị này”, “Tin nhắn SMS”, “hiển thị trên các ứng dụng khác”, “2 phần mềm đang sử dụng pin” và nhiều các thông báo khác.

Tuy chỉ là những thông báo hệ thống nhưng cũng ảnh hưởng đến biết bao người sử dụng smartphone , những người thích giữ cho bảng thông báo rất sạch và gọn gàng. Vì vậy, TidyPanel được phát triển nhằm mục tiêu cũng có thể có thể giúp ẩn bất kỳ thông báo nào, bất kể nó bắt nguồn từ đâu . Nó thậm chí cũng có thể có thể ẩn thông báo ảnh chụp màn hình và các thông báo hệ thống gây phiền nhiễu khác.

Cài đặt TidyPanel

TidyPanel là một ứng dụng miễn phí nhưng nếu muốn bổ trợ sự phát triển của ứng dụng và cũng giống để chặn nhiều thông báo hơn nữa, bạn có thể mua một phiên bản Pro của TidyPanel. Phiên bản miễn phí của phần mềm chỉ cấp phép bạn chặn một thông báo. Điều này đích thực đủ để giới thiệu những gì phần mềm này cũng có thể khiến cho bạn. Nếu bạn thích thực lực của nó, bạn có thể trả tiền cho phiên bản Pro và mở khóa nhiều tính năng hơn nữa.

Download: https://play.google.com/store/apps/details?>

Tính năng, đặc điểm:

  • Giao diện trực giác đơn giản và dễ hiểu
  • Danh sách các thông báo hoạt động và ẩn để dễ dàng tùy chỉnh
  • Kích thước nhỏ Apk, sử dụng ít bộ nhớ và mức sử dụng pin để dành
  • Không có quảng cáo, không có dữ liệu, không nhảm nhí. Dữ liệu của bạn không bao giờ ra khỏi thiết bị của bạn.

Tính năng Pro:

  • Ẩn số lượng thông báo không giới hạn với phiên bản Pro
  • Tối ưu hóa pin và ram hơn
  • Chặn và quên thông báo

Cách sử dụng TidyPanel

Như danh sách tính năng đã cho bạn biết, ứng dụng có giao diện khá cơ bản và dễ hiểu giúp việc sử dụng dễ dàng. Ngay sau khi bạn khởi chạy ứng dụng, nó sẽ đòi hỏi bạn cấp quyền truy cập thông báo của bạn. Đây là cách duy nhất Android sẽ cấp phép ứng dụng quản lý thông báo của bạn. Do cơ chế hoạt động riêng nên TidyPanel yêu cầu đọc nội dung thông báo của bạn.

Sau khi bạn đã cấp quyền truy cập thông báo cho TidyPanel , ứng dụng sẽ liên tục quét bất kỳ thông báo nào mà bạn nhận được. Khi bạn có thông báo bạn mong muốn ẩn, bạn chỉ cần khởi chạy phần mềm và nhấn vào thông báo đó. Nhập tiêu đề thông báo rồi nhấn vào tùy chọn tương ứng ở dưới cùng bên phải của cửa sổ bật lên. Sử dụng văn bản từ nội dung thông báo, bạn có thể dễ dàng ẩn thông báo từ một số liên hệ nhất định trên WhatsApp hoặc các nền tảng gửi tin nhắn hoặc truyền thông xã hội khác.

Theo Droidviews

   Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/dn-dep-thong-bao-phin-nhiu-tren-smartphone-android-thong-qua-tidypanel.197105/   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác