Thủ thuật Tự động phát lại video nhiều lần trên YouTube » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Trangcongnghe.com

Napmucmayintannoi.info có bài Thủ thuật Tự động phát lại video nhiều lần trên YouTube » Cập nhật thông tin Công Nghệ mới nhất | Trangcongnghe.com

Dưới đây là hai cách thiết lập đơn giản, giúp bạn thoải mái lặp lại video bất kì trên YouTube cả ngàn lần mà không cần tua lại video thủ công.

[Thủ thuật] Tự động phát lại video nhiều lần trên YouTube

Không ít người có thói quen nghe nhạc trên YouTube. Ngoài việc có một danh sách bài hát riêng biệt của bạn để nghe, đôi lúc chúng ta muốn nghe một bài riêng lẻ nhiều lần. Chắc hẳn nhiều bạn bắt buộc phải nghe đến hết bài rồi lại ấn nút Replay, tuy vậy bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 phương pháp để phát lại một video trên YouTube một cách nhanh chóng.

Cách 1: Thiết lập trực tiếp trên YouTube

Chúng ta có thể thiết lập phát lại video trên YouTube một cách đơn giản, bằng phương pháp ấn phải chuột vào video trên YouTube > Chọn Vòng lặp (Loop).

Nhanh chóng video kia sẽ được phát lại liên tục cho tới khi nào bạn bỏ tùy chọn Phát lại (Loop) đi thì thôi.

Cách 2: Dùng tiện ích mở rộng trên YouTube

Đầu tiên, bạn hãy vào link bên dưới để cài đặt tiện ích dành cho Google Chrome mang tên “Looper for Youtube”.

– Looper for Youtube

Sau khi cài đặt xong tiện ích trên, giờ mỗi đợt bạn mở video trên YouTube sẽ được thêm tính năng “Loop” ở thanh công cụ phía dưới. Khi chọn vào đây thì bài hát sẽ tự động lặp lại, còn nếu muốn thiết lập phát lại bao nhiêu lần hoặc phát lại một quãng trong video thôi thì nên thiết lập ở dưới.

– Nếu muốn phát lại số lần nhất định thì nên tích vào dòng “Loop for” và nhập vào số lần lặp lại.

– Nếu muốn phát lại chỉ 1 đoạn trong video thì tích vào dòng “Loop a portion from … to …” và thiết lập bằng phương pháp kéo thanh thời gian ở dưới là được.

Trên đây là 2 cách đơn giản để bạn cũng đều có thể phát lại video trên YouTube một cách nhanh chóng. Chúc bạn thao tác thành đạt và hãy nhớ chia sẻ cho bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!

   Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/thu-thuat-tu-dong-phat-lai-video-nhieu-lan-tren-youtube-75353   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác