Thủ thuật Khóa toàn bộ game, ứng dụng mạng xã hội trên iPhone » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất | Trangcongnghe.com

Napmucmayintannoi.info có bài Thủ thuật Khóa toàn bộ game, phần mềm mạng xã hội trên iPhone » Cập nhật thông tin Công Nghệ mới nhất | Trangcongnghe.com

Với tính năng Screen Time mới được cập nhật ở phiên bản iOS 12, chúng ta sẽ đơn giản khóa các nhóm ứng dụng này một cách nhanh chóng trên iPhone/ iPad.

[Thủ thuật] Khóa toàn bộ game, ứng dụng mạng xã hội trên iPhone

Thủ thuật này rất hữu ích với bố mẹ khi cho con em mình mượn điện thoại. Chúng ta tận gốc cũng có thể có thể khóa luôn hoặc giới hạn thời gian chơi game, dùng mạng xã hội một cách nhanh chóng.

Để áp dụng được xem năng này, bạn hãy làm theo những bước chỉ dẫn dưới đây:

Lưu ý: Bạn phải cập nhật iOS 12 cho iPhone/ iPad thì mới có độ năng Screen Time này.

Bước 1: Từ ngoài màn hình chính, bạn hãy vào mục Settings > Tìm mục Screen Time > Kéo xuống và chọn “Use Screen Time Passcode” để thiết lập mã khóa tính năng này.

Bước 2: Tiếp tục vào mục App Limits > Chọn Add Limit > Ở đây bạn sẽ thấy các nhóm phần mềm được liệt kê, trong đấy chú ý đặc biệt là 2 nhóm ứng dụng: Games và Social Networking. Hãy chọn nhóm phần mềm mà bạn muốn khóa sau đó chọn Add ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Tiếp theo chúng ta sẽ thiết lập thời gian giới hạn:

– Nếu bạn mong muốn giới hạn luôn, tức là không cho người khác vào được nhóm phần mềm này thì hãy chọn 0 Hours và 1 min. Sau đó ra ngoài và mở một phần mềm hoặc trò chơi bất kì có trong nhóm đó trong khoảng 1 phút. Nhanh chóng phần mềm sẽ thông báo hết thời gian và khóa toàn bộ phần mềm đó lại.

– Nếu muốn giới hạn thời gian dùng cho người khác, thì hãy chọn thời gian theo ý bạn. Khi người khác dùng đủ thời gian đã thiết lập thì tính năng này sẽ tức thì khóa mọi thứ phần mềm này lại.

Đồng thời nhớ bật tính năng “Block At End of Limit” ở dưới khung thiết lập thời gian.

Khi quá thời gian sử dụng, nhóm ứng dụng sẽ bị khóa như ảnh dưới. Khi chọn vào phần mềm hoặc game sẽ yêu cầu passcode để được tiếp tục sử dụng.

Thủ thuật này rất hay để bạn có thể khóa trò chơi hoặc nhóm ứng dụng không thích cho người khác sử dụng. Chúc bạn áp dụng thành công và đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình nữa nhé!

   Nguồn : http://cdn.fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/thu-thuat-khoa-toan-bo-game-ung-dung-mang-xa-hoi-tren-iphone-75352   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác