Thêm hiệu ứng sạc pin Apple Watch và hiển thị màn hình chờ cho iPhone / iPad

Napmucmayintannoi.info có bài Thêm hiệu ứng sạc pin Apple Watch và hiển thị màn hình chờ đón cho iPhone / iPad

Mới đây, nhà phát triển ứng dụng iOS LaughingQuoll đã phát hành bản thử nghiệm của tinh chỉnh Moonshine, cho phép người dùng tùy biến lại giao diện màn hình chờ kèm đồng hồ số và thêm hiệu ứng sạc pin của Apple Watch cho iPhone / iPad.
Thêm hiệu ứng sạc pin Apple Watch và hiển thị màn hình chờ cho iPhone / iPad

Cụ thể hơn, tinh chỉnh này sẽ thay thế thông báo và hiệu ứng sạc mạc định trên iPhone / iPad bằng một thiết kế mới giống như trên Apple Watch rất là ấn tượng. Bên cạnh đó, còn bổ sung màn hình chờ kèm đồng hồ số để người dùng tiện theo dấu thời gian mà chẳng cần mở sáng thiết bị.

Điểm đặc biệt nhất của Moonshine là thiết kế nền đen làm chủ yếu trên màn hình thiết bị, do đó khi sử dụng trên iPhone mới được trang bị tấm nền OLED chắc chắn sẽ đem lại dùng thử tốt nhất cho người dùng, đồng thời mức độ tiêu thụ năng lượng cũng không hơn lớn so với những dòng iPhone dùng tấm nền LCD.

Hiện tại, tinh chỉnh này đang nằm ở trong quá trình thử nghiệm và sẽ có bán với giá 2.00 USD từ kho lưu trữ Packix của Cydia. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng thử thử thì có thể cài đặt miễn phí qua repo Hackyouriphone hoặc Xarold nhé.

  • Packix:  Moonshine (2.00 USD, chính thức ban hành ngày 25/10)
  • Hackyouriphone:  Moonshine (free)
  • Xarold:  Moonshine 1.0 Tweaks – Xarold Repository (free)

TECHRUM.VN / NGUỒN: iDB

   Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/jailbreak-moonshine-them-hiu-ng-sac-pin-apple-watch-va-hin-th-man-hinh-cho-cho-iphone-ipad.195862/   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác