Tắt những cảnh báo trên các thiết bị Galaxy với SamFix Tool

Napmucmayintannoi.info có bài Tắt những cảnh báo trên các thiết bị Galaxy với SamFix Tool

Trên smartphone, âm lượng và độ sáng màn hình sẽ có 1 giới hạn định mức mà ở đó các linh kiện sẽ hoạt động ở mức bình thường đảm bảo không khiến hại. Tuy nhiên, nếu người sử dụng vượt quá mức sẽ có các thông báo xuất hiện cảnh báo người dùng. Nhưng nếu bạn đang dùng smartphone Samsung và đã nắm vững chúng, không thích những thông báo này xuất hiện nữa thì cũng có thể dùng công cụ SamFix.
Tắt những cảnh báo trên các thiết bị Galaxy với SamFix Tool 

Thật chất, những cảnh báo này cho biết Samsung rất đoái hoài đến sức khỏe của người sử dụng lẫn tuổi thọ của thiết bị. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng máy trong 1 thời gian dài, bạn đã nhớ rõ chúng thì các cảnh báo này sẽ là một chiếc gì đó khiến ta khó chịu và ức chế. Nếu muốn những cảnh báo này không xuất hiện nữa thì SamFix sẽ là một công cụ cần thiết.

  • Download SamFix || From XDA Labs

Để SamFix cũng có thể hoạt động bạn càng phải cấp quyền cho nó, trong tình huống máy đã root thì phần mềm sẽ được tự động cấp quyền. Trong trường hợp bạn không muốn root song vẫn muốn sử dụng SamFix thì chọn lựa cấp quyền thông qua ADB sẽ là một biện pháp tối ưu. Hãy nhớ chuẩn bị sẵn cáp USB và máy tính đã cài sẵn ADB Drivers nhé. 

Sau khi tải và cài đặt SamFix từ XDA Labs, bạn sẽ thấy một thông báo yêu cầu cấp quyền hoạt động, nếu thiết bị đã được root bạn hãy chọn Root và bỏ lỡ bước tiếp theo. Ngược lại, bạn hãy cắm điện thoại với máy tính, mở ADB và khởi chạy dòng lệnh sau để cấp quyền cho SamFix

Mã:

adb shell pm grant com.dharmapoudel.samfix android.permission.WRITE_SECURE_SETTINGS

Như vậy, bạn đã kết thúc bước khó nhất, giờ chỉ cần khởi chạy SamFix trên thiết bị của bạn và tùy chỉnh để tắt những cảnh báo. Giao diện của SamFix sẽ được bốn tùy chỉnh như hình dưới, hai tùy chọn đầu sẽ là thứ bạn cần quan tâm, chỉ cần bật chúng lên và khởi động lại máy là xong.

Ngoài ra, hai tuỳ chọn cuối sẽ cấp phép SamFix tự động điều tiết animation scale ở mức x0,5 để mang đến cảm giác máy hoạt động mau hơn và Grayscale biến màn tạo thành trắng đen. Lưu ý là Grayscale có thể sẽ không hoạt động trên một số thiết bị.

Theo Droidview

   Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/samfix-tool-cong-cu-min-phi-giup-tat-nhng-canh-bao-tren-cac-thit-b-galaxy.195911/   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác