Tạo phím tắt truy cập nhanh ứng dụng trên iPhone bằng Siri Shortcuts

Napmucmayintannoi.info có bài Tạo phím tắt truy cập nhanh ứng dụng trên iPhone bằng Siri Shortcuts

Thủ thuật này giúp bạn truy cập nhanh các ứng dụng thường xuyên dùng một cách nhanh chóng trên iPhone, thông qua thanh Laucher bên màn hình Widgets mà không càng phải tìm kiếm.  

Tạo phím tắt truy cập nhanh ứng dụng trên iPhone bằng Siri Shortcuts

Chiếc iPhone của bạn sẽ trở nên tiện lợi và gọn gàng hơn với mẹo nhỏ này. Để tạo được thanh Widgets chứa các phần mềm thường xuyên sử dụng, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Lưu ý: Chiếc iPhone của bạn cần là phiên bản iOS 12 và đã cài đặt phần mềm Siri Shortcuts.

Bước 1: Mở ứng dụng Siri Shortcuts lên, chọn vào Create Shortcut để tạo một shortcut mới > Ở mục Search, bạn hãy tìm mục App Open và chọn vào mục Open App. 

Bước 2: Tiếp theo ở mục Open App, hãy chọn Choose và chọn một phần mềm trong bản kê ứng dụng đang sẵn có trên máy của bạn, ở hình minh họa mình chọn phần mềm Facebook > Bấm vào biểu trưng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình để đặt tên hoặc biểu trưng khác cho ứng dụng này. 

Bước 3: Sau khi kết thúc 2 bước trên trong phần mềm Siri Shortcuts, hãy ra ngoài màn hình chính và vuốt màn hình sang trái để tới màn hình Widgets > Kéo xuống dưới cùng chọn Edit > Tìm ứng dụng Shortcuts và chọn vào tượng trưng dấu cộng > Chọn Done. 

Giờ bạn đã tạo được 1 nút khởi động nhanh ứng dụng bên màn hình Widgets rồi đấy. Hãy tái diễn 2 bước trên với những phần mềm thường dùng khác.

Chúc bạn thao tác thành công và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác