Tạo ảnh động GIF dễ dàng hơn trên iPhone với Siri Shortcuts

Napmucmayintannoi.info có bài Tạo ảnh động GIF đơn giản hơn trên iPhone với Siri Shortcuts

Chỉ cần iPhone của bạn chạy phiên bản iOS 12 và cài đặt sẵn phần mềm Siri Shortcuts, hãy làm theo các bước chỉ dẫn dưới đây để tạo ảnh động.  

Tạo ảnh động GIF dễ dàng hơn trên iPhone với Siri Shortcuts

Ứng dụng Siri Shortcuts mang lại cho ta rất nhiều tác vụ cực kì hữu ích, chỉ cần bạn bỏ chút công sức ra mày mò là được. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian thì hãy theo dấu loạt bài viết của mình về các phím tắt có ích trên Siri Shortcuts.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu về cách tạo nên 1 tấm ảnh động GIF cực kì đơn giản. Để thi hành các bạn hãy làm theo một số bước hướng dẫn dưới đây:

Lưu ý: iPhone của bạn cần chạy iOS 12 và cài đặt sẵn phần mềm Siri Shortcuts trên App Store

Bước 1: Mở phần mềm Siri Shortcuts trên iPhone của bạn lên, sau đó chuyển qua mục Gallery > Kéo xuống dưới và tìm mục Photography. 

Bước 2: Ở đây hãy tìm tính năng “Convert Burst To GIF”, chọn vào tính năng này để cài đặt phím tắt > Màn hình xác nhận cài đặt hiện ra, chọn Get Shortcut. 

Bước 3: Ra ngoài màn hình chính và vào phần mềm Camera của iPhone. Chúng ta sẽ tiến hành tạo một loạt tấm ảnh chụp liên tiếp (Burst). Hãy giữ tượng trưng chụp hình của camera iPhone để camera chụp lại liên tục nhiều tấm, ghi lại chuyển động muốn tạo ảnh GIF > Sau đó hãy vào ứng dụng Siri Shortcuts và chọn vào phím tắt “Convert Burst To GIF”. 

Bước 4: Ứng dụng sẽ tự động tìm thấy các tấm ảnh liên tục (Burst) mà chúng ta đã tạo ở bước 3, chọn vào tấm ảnh đó và chọn Done > Done > Bảng xác nhận hiện ra hãy chọn “Save to Photos”. 

Giờ bạn đã có tấm ảnh động GIF bằng phương pháp ghép nhiều tấm ảnh chụp liên tục rồi đấy. Chúc bạn áp dụng thành đạt thủ thuật và đừng quên chia sẻ với bạn bè của mình nhé!

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác