Sửa lỗi màn hình iPhone 7 Plus bị đơ hiệu quả nhất » Cập nhật tin tức Công Nghệ mới nhất |

Napmucmayintannoi.info có bài Sửa lỗi màn hình iPhone 7 Plus bị đơ hiệu quả nhất » Cập nhật thông tin Công Nghệ mới nhất |

Vì sao màn hình iPhone 7 Plus bị đơ?

Như các loại smartphone sáng dạ khác, khi iPhone 7 Plus bị đơ cảm ứng, màn hình máy sẽ bỗng nhiên bị “đơ toàn tập”, không phản hồi bất cứ thao tác nào từ người sử dụng. Những nguyên nhân vì sao dẫn đến tình trạng này còn cũng đều có thể là do:

Bạn cài đặt quá rất nhiều ứng dụng rất nặng trên máy khiến RAM bị quá tải dẫn đến tình trạng treo cảm ứng.
Bạn vô tình cài một ứng dụng nào đó không tương thích nên máy bị xung đột phần mềm, đánh rớt vào tình huống đơ màn hình tạm thời.
Bạn dùng máy liên tục với cường độ cao để chơi Game, Xem phim, gặp nhạc,…cũng cũng có thể có thể khiến máy bị đơ màn hình.
Chiếc iPhone 7 Plus của bạn đã lâu không được khởi động lại, các bộ nhớ tạm, bộ nhớ đệm quá đầy, tập tin rác,…có thể khiến máy bị treo cảm ứng.
Miếng dán màn hình có vấn đề nên máy chẳng thể phản hồi các hiệu lệnh từ người xài, làm bạn tưởng rằng iPhone 7 Plus đang bị treo.
Máy bị lỗi phần cứng.
Sửa lỗi màn hình iPhone 7 Plus bị đơ

Sửa lỗi màn hình iPhone 7 Plus bị đơ hiệu quả nhất

Sửa lỗi màn hình iPhone 7 Plus đơn giản

Để khắc phục tình huống đơ màn hình, treo cảm ứng trên iPhone 7 Plus, bạn có thể thử vài cách dưới đây:

Trước hết kiểm tra kỹ lại miếng dán màn hình của mình, nếu miếng dán đã cũ thì hãy thay thế miếng dán khác cho máy để đảm bảo các thao tác của bạn với máy khỏi bị cản trở bởi phụ kiện này.
Tắt các phần mềm chạy ngầm trên máy, đồng thời xóa các phần mềm chẳng luôn phải có để giảm tải cho RAM.4
Khởi động lại máy để khắc phục vấn đề xung đột phần mềm. Muốn thi hành thao tác này, bạn làm theo 2 bước:

Bước 1: Nhấn và giữ cùng theo đó nút nguồn ở cạnh phải và nút giảm âm lượng (Volume -) tại cạnh trái của máy. Chờ cho tới khi màn hình tắt.

Bước 2: Tiếp tục nhấn giữ tổ hợp phím trên cho đến khi màn hình mở lại, Logo quả táo của Apple hiện ra.

Sau khi khởi động lại máy, chờ chút ít cho máy ổn định thì bạn test lỗi lại xem iPhone 7 Plus có còn bị treo cảm ứng hay không.
Restore lại iPhone 7 plus để tránh trạng thái máy bị xung đột phần mềm.

Trên đây là nguyên nhân và cách sửa lỗi màn hình iPhone 7 Plus bị đơ hữu hiệu nhất. Mình đã làm theo và thành công, còn bạn thì sao?

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác