SnowBoard: Tinh chỉnh quản lý theme giống WinterBoard dành cho iOS 11

Napmucmayintannoi.info có bài SnowBoard: Tinh chỉnh quản lý theme giống WinterBoard dành riêng cho iOS 11

Đối với những người dùng iOS 11, việc tùy chỉnh giao diện và áp dụng các chủ đề được thiết kế sẵn sẽ phải thông qua tinh chỉnh Anemone. Tuy nhiên, nếu mà bạn muốn có những trải nghiệm quen thuộc giống như đang sử dụng WinterBoard, chắc chắn tinh chỉnh SnowBoard sẽ khiến bạn cảm nhận ra hài lòng.
SnowBoard: Tinh chỉnh quản lý theme giống WinterBoard dành cho iOS 11

Đây là một tinh chỉnh mới được phát triển bởi SparkDev và Dennis D. Bednarz, hai thành viên tích cực trong cộng đồng jailbreak. Về cơ bản, SnowBoard kế thừa phần lớn từ WinterBoard (chỉ bổ trợ iOS 8 – 10) cho phép người dùng quản lý và tùy biến giao diện với các gói chủ đề tải về thông qua các kho lưu trữ khác. Mặc dù Anemone có thể cung cấp chức năng tựa như nhưng SnowBoard sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt hảo và nhẹ hơn rất nhiều.

Hiện tại tinh chỉnh này tương thích với những phiên bản iOS 7, 8, 9, 10 và 11, sau khi cài đặt để tùy biến giao diện bằng chủ đề bạn cần truy cập SnowBoard trong Cài đặt hệ thống chứ không có tượng trưng trên màn hình chính.

Tại đây, bạn cũng có thể có thể tùy chỉnh các thiết lập sau:

  • Bật / Tắt tinh chinh SnowBoard
  • Chọn chủ đề muốn sử dụng (sử dụng công tắc)
  • Tùy chỉnh tính chất biểu trưng trên màn hình chính (bao gồm kích cỡ icon, độ cong viền icon, ẩn nhãn biểu tượng)

Ngoài ra, để thực hiên thao tác chỉnh sửa nhanh biểu tượng phần mềm trên màn hình chính, bạn chỉ cần chuyển về chế độ gỡ bỏ (chạm và giữ biểu tượng), sau đó nhấp hai lần liên tiếp vào icon để chuyển qua giao diện tùy chỉnh. Tại đây bạn cũng có thể Thay thế biểu tượng phần mềm mặc định bằng các biểu trưng khác, Thay thế tượng trưng phần mềm mặc định bằng biểu tượng của 1 ứng dụng khác, Thay thế một biểu tượng phần mềm bằng hình ảnh trong thư viện.

Lưu ý rằng, sau khi cài đặt SnowBoard bạn phải gỡ bỏ Anemone để né lỗi ứng dụng nhé.

Tải về SnowBoard từ kho lưu trữ Hbang hoặc Chariz trên Cydia:

  • Chariz: Chariz Repository
  • HBang: Home

TECHRUM.VN / NGUỒN: IDOWNLOADBLOG

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác