Semperon – Tweak mang tính năng “Always-on-Display” lên các thiết bị iOS 11 đã jailbreak

Napmucmayintannoi.info có bài Semperon – Tweak mang tính năng “Always-on-Display” lên các thiết bị iOS 11 đã jailbreak

Always-on-Display là tính năng đặc biệt trên một số smartphone, giúp người dùng theo dõi các thông tin luôn phải có như ngày giờ, thời lượng pin, thông báo v.v… ngay cả khi tắt màn hình điện thoại. Tuy nhiên, nếu mà bạn đang nắm giữ một cái iPhone đã jailbreak thì cũng có thể có thể dùng thử thử tính năng này với tinh chỉnh Semperon.
Semperon - Tweak mang tính năng 

Về cơ bản tinh chỉnh này sẽ mang tính năng Always-on-Display lên thiết bị iOS 11 đã được jailbreak, giúp người dùng đơn giản theo dõi các thông tin cần thiết mà chẳng cần mở sáng màn hình iPhone giống như trên smartphone của Samsung. Bên cạnh đó, nội dung hiển thị cũng tự động thay đổi địa thế và điều tiết độ sáng xuống thấp nhất nhằm giảm thiểu mức tiêu thụ pin khi Semperon hoạt động.

Hiện tại Semperon đang được bán với giá 1,49 USD từ kho lưu giữ Packix với đầy đặn tính năng hỗ trợ, nếu bạn muốn dùng thử trước lúc mua thì có thể tải về miễn phí từ repo hackyouriphone (nhưng bị rút gọn so với phiên bản gốc).

  • Packix: Semperon (1,49 USD)
  • Hackyouriphone: Semperon (miễn phí)

Lưu ý: Sau khi cài đặt Semperon, bạn phải thêm thủ công hai công cụ hỗ trợ là libSparkAppList và PrefixUI do chúng không được cài đặt tự động vì lỗi APT có trong phiên bản Cydia trên iOS 11.

TECHRUM.VN / NGUỒN: IDOWNLOADBLOG

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác