PhotoScan – Ứng dụng giúp bạn biến hình ảnh thành các bản sao kỹ thuật số

Napmucmayintannoi.info có bài PhotoScan – Ứng dụng giúp bạn biến hình ảnh thành các bản sao kỹ thuật số

Hiện nay, có 1 vài cách khác để biến các bức tranh thành những tấm ảnh kỹ thuật số. Bạn có thể sử dụng máy quét ảnh hoặc điện thoại để chụp hình ảnh đó v.v… Tuy nhiên, điều đó không thể mang lại cho bạn những bức hình chất lượng cao. Các sản phẩm được chụp từ camera điện thoại thường ảnh hưởng từ ánh sáng đèn, dẫn đến hiện tượng sọc ngang trên bức ảnh.

Với Google PhotoScan, các vấn đề này sẽ được giải quyết một cách đơn giản!

Không giống như bất kỳ phần mềm bổ trợ chụp hình kỹ thuật số nào, Google PhotoScan có thuật toán sáng dạ giúp tập trung vào các chủ đề chính trong khung hình. Theo David Lieb, người đảm nhận phát triển cho biết: 'Mục tiêu tạo nên PhotoScan là giúp mọi người lưu trữ những tấm ảnh quý giá trước bị hỏng hoặc đánh mất chúng.' Ông nói thêm rằng Google ước tính có hàng tỷ bức ảnh được in ra trên thế giới, điều mà họn muốn chính là mang đến một bộ sưu tập ảnh nghệ thuật trực tuyến cho người dùng.

Cách hoạt động của PhotoScan khá đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng PhotoScan, sau đó hướng camera về hướng bức ảnh sao cho đủ với khung hình. Bây giờ, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện bốn dấu chấm trắng. Di chuyển điện thoại qua từng dấu chấm và không thay đổi thiết bị đến khi vòng tròn xong xuôi để thực hành được hình ảnh từ những góc độ khác nhau. Sau đó PhotoScan sẽ tự động ghép, cắt và hiệu chỉnh màu cho bức ảnh. Cuối cùng, bạn cũng đều có thể lưu chúng vào bộ nhớ điện thoại, tải lên Google Photos hoặc chia sẻ qua các phần mềm khác chỉ từ một vài thao tác đơn giản.

PhotoScan - Ứng dụng giúp bạn biến hình ảnh thành các bản sao kỹ thuật số

Một số đặc tính nổi bật của Google Photos

  • Chụp ảnh hoàn hảo và không bị lóa: Hỗ trợ công cụ chỉnh sửa cấp cao mới nhất bao gồm Tự động tăng cường, hiểu chỉnh tone màu, ánh sáng trong ảnh chụp v.v…
  • Kết xuất ảnh cuối chất lượng cao nhờ sử dụng các bộ lọc với khả năng tự động chỉnh sửa ảnh dựa trên độ sáng, bóng tối, gam màu hay độ bão hòa trước khi lưu.
  • Tốc độ quét ảnh nhanh.
  • Lưu trữ đa năng với dịch vụ Google Photos.
  • Ứng dụng được cung cấp từ Google.

Mặc dù được thiết kế bởi đội ngũ phát triển Google Photos, nhưng PhotoScan không tải trực diện ảnh lên dịch vụ này. Thay vào đó, bạn sẽ cực kỳ cần thực hành một số thao tác thủ công nếu muốn đồng bộ dữ liệu với các thiết bị khác.

Tải về:

  • PhotoScan by Google Photos – Các ứng dụng dành cho Android trên Google Play (miễn phí)
  • PhotoScan – scanner by Google Photos on the App Store (free)

Bên cạnh đó, phần mềm Google Photos cũng nhận được bản cập nhật mới kể cả các công cụ chỉnh sửa, tự động tạo các đoạn phim và có nhiều bộ lọc hơn để điều chỉnh dựa trên nội dung bức ảnh.

   Nguồn : http://www.techrum.vn/threads/photoscan-ng-dung-moi-t-google-giup-ban-bin-hinh-anh-thanh-cac-ban-sao-k-thut-s.70331/   

Đơn vị viết bài: nạp mực máy in tận nơi TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác