Những ứng dụng cơ bản bạn nên cài đặt trên chiếc iPhone của mình

Napmucmayintannoi.info có bài Những phần mềm cơ bản bạn nên cài đặt trên chiếc iPhone của mình

Đây đều là những ứng dụng cơ bản bạn nên cài đặt trên chiếc iPhone của mình để dùng thử những tiện ích cực kì tuyệt vời.

Nếu bạn đang sở hữu một cái iPhone mới, ngoài những ứng dụng phổ biến như Facebook, Zalo, youtube,… thì bạn nên cài đặt thêm những phần mềm này để biến chiếc iPhone của bạn thành một chiếc điện thoại toàn diện hơn.

Camera Spectre

Có biết bao phần mềm chụp ảnh tốt cho iPhone của bạn, nhưng Spectre là một trong các ứng dụng tốt nhất về khả năng bổ trợ chụp ảnh trên iPhone. Được tạo bởi cùng những người tạo nên phần mềm ảnh Halide, Spectre được thiết kế theo hướng chụp những bức ảnh phơi sáng dài tuyệt vời.

Những ứng dụng cơ bản bạn nên cài đặt trên chiếc iPhone của mình

Nó sử dụng AI để tạo hình ảnh sắc nét và cũng có thể tạo ra tất cả các dòng hiệu ứng ánh sáng khác nhau. Spectre có 1 giao diện tuyệt vời, trực quan, và thậm chí ghi lại toàn bộ phơi sáng dài dưới dạng Live Photo.

1Password

Việc ghi nhớ mật khẩu cho mọi ứng dụng và dịch vụ bạn sử dụng gần như là nhiệm vụ bất khả thi. Tuy nhiên, vấn đề này lại rất dễ dàng với 1Password. Đây là ứng dụng quản lý mật khẩu (passoword manager) khá nổi tiếng. Nó vào vai trò như một két sắt, lưu trữ toàn bộ thông tin đăng nhập của mọi trang web, dịch vụ bạn sử dụng. Tất cả những gì bạn cần nhớ chỉ là chìa khóa chính (master password) để mở két sắt.

MyFitnessPal

Cho dù bạn đang gắng gượng giảm cân, lấy lại ngoại hình hay chỉ sống 1 cuộc đời lành mạnh hơn. Nhưng bạn sẽ gặp khó khăn khi lên thực đơn, đo lượng calo, … nhưng MyFitnessPal cũng có thể giúp bạn làm điều này đơn giản

Nó có 1 cơ sở dữ liệu khổng lồ về các loại thực phẩm thông dụng và bạn chỉ cần quét mã vạch của đa số các sản phẩm thực phẩm gói gọn để thêm nó vào danh sách thực phẩm hàng ngày của bạn. Nhưng bạn nên đăng ký gói Premium 9,99 USD mỗi tháng sẽ cung cấp cho bạn nhiều quyền khống chế hơn và phân tích lịch sử về thói quen ăn uống của bạn.

Chrome

Mọi chiếc iPhone xuất xưởng đều kèm theo với bộ ứng dụng của Apple. Tuy nhiên, nếu bạn thích phần cứng của Apple nhưng lại không muốn ứng dụng của hãng này, phần mềm đầu tiên bạn nên chuyển đổi là trình duyệt. Chrome của Google là trình duyệt thông dụng và tốt nhất hiện nay. Nó có chế độ ẩn danh và biết bao chức năng tuyệt vời, giúp bạn có trải nghiệm duyệt web mượt mà. Ngoài ra, nó cũng liên tục được cập nhật.

Signal

Đây là phần mềm dành riêng cho những ai muốn mã hóa tin nhắn. Các chức năng bảo mật của Signal cho dù là chặn chụp ảnh màn hình, vô hiệu hóa trình theo dấu nhập liệu từ bàn phím, đặt mật khẩu mở ứng dụng và hủy tin nhắn sau năm giây. Cuối cùng, Signal hiển thị mã số bảo mật để bạn có thể so khớp với những người bạn đang chat, đáp ứng cuộc hội thoại an toàn tuyệt đối.

Sưu tầm tổng hợp biên tập: nạp mực máy in tận nơi TopVn Vs Nguồn Internet

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác